คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผู้โดยสารปีนราวกั้น หลังบันไดเลื่อนในสถานีรถไฟใต้ดินปักกิ่งพัง คนค้างแน่น

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ผู้โดยสารใช้วิชาตัวเบาปีนข้ามราวกั้นกระโดดลงบันได หลังบันไดเลื่อนในสถานีรถไฟใต้ดินแห่งหนึ่งในกรุงปักกิ่งเกิดขัดข้อง ทำผู้โดยสารค้างแน่นสถานี
  เว็บไซต์ข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อเช้าวานนี้ (11 ก.ย.) เกิดเหตุการณ์ผู้โดยสารติดค้างแน่นภายในสถานีจือชุนลู่ รถไฟใต้ดินปักกิ่งสาย 10 เนื่องจากบันไดเลื่อนเกิดขัดข้อง ผู้โดยสารต้องเปลี่ยนไปใช้บันไดแทนซึ่งเป็นอย่างยากลำบาก เนื่องจากเป็นช่วงชั่วโมงเร่งด่วนและเป็นสถานีเชื่อมต่อ ทำให้มีผู้โดยสารจำนวนมากติดแน่นอยู่บนบันได
  โดยมีชาวเน็ตได้เผยแพร่คลิปวิดีโอขณะที่ผู้โดยสารจำนวนมากเข้าแถวลงบันได ก็มีผู้โดยสารที่รีบร้อนไปทำงานปีนราวกั้นกระโดดลงบันได “เพื่อให้เร็วขึ้นไม่กี่นาที ก็ไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของตัวเองและคนอื่น?”
  ผู้โดยสารที่เห็นเหตุการณ์เผยว่า ตอนนั้นเห็นผู้โดยสาร 2 คนปีนข้ามราวกั้น โดยตอนที่เข้าไปในสถานีเมื่อเวลาประมาณ 08.15 น. ก็พบว่าบันไดเลื่อนเกิดขัดข้องใช้งานไม่ได้ไปแล้ว ซึ่งผู้โดยสารคนแรกที่กระทำการดังกล่าวอยู่ทางด้านหลัง พอเขาพูดจบประโยค ยังไม่ทันมีใครได้เอ่ยปากห้ามปราม เขาก็ปีนราวกั้นกระโดดลงบันไดด้านล่างไปแล้ว เมื่อผู้โดยสารคนที่สองเห็นดังนั้นก็เลยทำตาม ทุกคนที่เห็นก็ทำได้เพียงหลีกทางให้พวกเขา
  เจ้าหน้าที่สายด่วนรถใต้ดินปักกิ่งระบุว่า ทางบริษัทการรถไฟใต้ดินได้นำคลิปมาตรวจสอบแล้ว และตามหลักฐานพฤติกรรมดังกล่าวถือว่าร้ายแรง ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังพิจารณาว่าจะแจ้งเรื่องกับตำรวจหรือไม่

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1322461/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ