คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  วิจารณ์ยับ บล็อกเอร์สาวจีนทำร้ายหญิงท้องแก่ จนเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  วิจารณ์ยับ หลังทะเลาะกันตอนจูงสุนัขไปเดินเล่น จนฝ่ายหญิงท้องต้องเข้าโรงพยาบาล และมีภาวะเสี่ยงต้องคลอดก่อนกำหนด
  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อวันที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา สาวจีนท้องแก่คนหนึ่งในเมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง ได้โพสต์แฉบล็อกเกอร์แฟชั่นชื่อดังคนหนึ่งที่ชาวเน็ตรู้จักกันในนาม Saya ในเวยป๋อว่า ก่อเหตุทำร้ายร้างกายของเธอจนต้องเข้าโรงพยาบาล และมีแนวโน้มจะต้องคลอดก่อนกำหนด
  สาวท้องทราบแซ่หยาง กล่าวว่า เธอตั้งท้องได้ 32 สัปดาห์กว่าแล้ว ช่วงค่ำวันที่ 7 ก.ย. เธอกับสามีจูงสุนัขไปเดินเล่นและกำลังจะกลับบ้าน แต่จู่ๆ สุนัขพันธุ์เฟรนช์ บลูด็อกของบล็อกเกอร์สาวก็วิ่งมากระโจนใส่เธออย่างแรง ฝ่ายสามีที่อยู่ข้างๆ กลัวว่าสุนัขจะกัดเธอ จึงใช้เท้าถีบมันออกไป
  ซึ่งไม่คาดคิดว่าจะทำให้บล็อกเกอร์สาวไม่พอใจ ตรงเข้ามาด่าทอเธอกับสามี ก่อนต่อมาจะลงมือทำร้ายร่างกายของเธอ โดยมีหญิง 2 คนเข้ามาดึงทึ้งผมและกดลงที่ท้องของเธอด้วย เคราะห์ดีที่มีเพื่อนบ้านและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเห็นเหตุการณ์จึงเข้ามาช่วยระงับเหตุ
  หลังจากนั้นเธอก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างฉุกเฉิน โดยแพทย์วินิจฉัยว่า มีโอกาสเสี่ยงสูงที่เธอจะคลอดก่อนกำหนดจากการถูกทำร้ายร่างกายในครั้งนี้ ซึ่งเธอถูกส่งตัวเข้าห้องเตรียมคลอดในเวลาต่อมา และระหว่างนั้นแพทย์ก็แจ้งด้วยว่าเธอมีความเสี่ยงสูงที่จะแท้งด้วย
  หลังเกิดเหตุ ทางด้านบล็อกเกอร์สาวยังเข้าไปโพสต์โฆษณาสินค้าในบัญชีเวยป๋อ “Saya一” ของตัวเอง ซึ่งมีคนติดตามอยู่มากกว่า 3 ล้านคน แต่ก็ต้องตั้งบล็อกโพสต์บางโพสต์ เนื่องจากถูกชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ถล่มอย่างหนัก ขณะเดียวกันเหตุการณ์นี้ก็กลายเป็นประเด็นร้อนติดอันดับหนึ่งการค้นหาบนเวยป๋อ
  ล่าสุดเมื่อเช้าวานนี้ (11 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจเขตปินเจียง เมืองหางโจว เปิดเผยว่า ได้เชิญบล็อกเกอร์สาวคนดังกล่าวและแม่ของเธอมาสอบสวนที่สถานีตำรวจเรียบร้อยแล้ว ซึ่งแม่ของบล็อกเกอร์สาวถูกเจ้าหน้าที่กักขังตัวไว้ ด้วยข้อหาขัดขวางการปฏิบัติหน้าของที่ของตำรวจ และหากเด็กในท้องของหญิงแซ่หยางได้รับอันตรายจากเหตุการณ์ในครั้ง พวกเธอจะถูกตั้งข้อหาเพิ่มเติมนอกเหนือจากทำร้ายร่างกาย โดยปํจจุบันหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกำลังดำเนินการสืบสวนสอบสวนคดีนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1322513/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ