คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวบแล้ว!! มือฆ่าปาดคอ ยาย-หลาน ขณะนั่งดื่มเบียร์รอเรือหนีข้ามฟาก อ้างก่อเหตุเพราะเมายาบ้า

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณีคนร้ายฆ่าปาด คอยาย-หลาน เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 คน ในบ้านพักที่เปิดเป็นร้านขายของชำ พื้นที่ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตม.มุกดาหาร สนธิกำลังกับหน่วยความมั่นคงในพื้นที่ ออกตรวจค้นหาผู้ต้องสงสัยกันอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งไปพบชายคนหนึ่งกำลังนั่งดื่มเบียร์อยู่ในร้านขายของชำ บริเวณบ้านนาโปน้อย ริมฝั่งแม่น้ำโขง เขตเทศบาลเมืองมุกดาหาร จึงเข้าตรวจสอบ ทราบชื่อคือ ท้าว พูล้า อายุ 22 ปี สัญชาติ ลาว อยู่บ้านโพนสิม เมืองไกสอนพมวิหาน แขวงสะหวันนะ เจ้าหน้าที่ได้เอารูปให้ดูจึงรับว่า เป็นฆาตกรที่ลงมือฆ่ายายหลานจริง

  -โดย นายพูล้า รับสารภาพว่า ปีนเข้าไปในบ้านของยาย-หลาน ที่จังหวัดสมุทรปรการ โดยย่องเข้าไปในครัว เห็นแมวจึงหยิบมีดทำครัวปาดคอแมวเนื่องจากแมวร้องเสียงดัง แล้วรื้อค้นทรัพย์สิน ต่อมาผู้ตายออกมาพบจึงใช้มีดทำครัวปาดคอ ต่อมามีเด็กน้อยมาเห็นจึงใช้มีดทำครัวปาดคอเด็กอีก จากนั้นเข้าไปรื้อทรัพย์สินในห้องนอน ก่อนใช้มีดปาดคอเด็กหญิงอีก 1 คน เสียชีวิต โดยก่อนเข้าไปในบ้านของผู้ตายเสพยาบ้าไป 1 เม็ด และอยากได้เงินเพื่อไปซื้อยาบ้ามาเสพ เนื่องจากบ้านของยายเป็นร้านขายของชำคิดว่าต้องมีเงินมาก และเห็นผู้ตายใส่สร้อยคอทองคำ เมื่อตนมาซื้อของที่ร้านนี้จะเห็นเป็นประจำ จึงวางแผนเข้ามาขโมยเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพ

  -หลังก่อเหตุได้นั่งวินจากหน้าปากซอย ไปลงที่หน้าห้างฯบิ๊กซี พระประแดง แล้วนั่งแท็กซี่ไปลงที่สถานีขนส่งหมอชิต ซื้อกางเกง เสื้อ และรองเท้า มาเปลี่ยน โดยชุดที่ใส่ก่อเหตุทิ้งไว้ในห้องน้ำที่ขนส่งหมอชิต จากนั้นได้บอกคนขับรถทัวร์ว่า ไม่มีบัตรและจะกลับ สปป.ลาว คนขับบอกคิดค่ารถ 1,000 บาท โดยนั่งเบาะข้างคนขับออกจากกรุงเทพฯถึงจังหวัดยโสธร ช่วงบ่ายวานนี้ ก่อนที่คนในรถทัวร์จะพาไปขายสร้อยทองที่ขโมยมา ได้เงิน 7,500 บาท จ่ายให้คนรถทัวร์ 300 บาท ค่ารถมอเตอร์ไชด์ 100 บาท จากนั้นคนในรถทัวร์ได้พาไปซื้อตั๋วเดินทางต่อไปที่จังหวัดมุกดาหาร ช่วงประมาณ 2 ทุ่มครึ่ง แล้วบอกสามล้อว่า ไม่มีบัตรอยากจะข้ามไปฝั่งลาว คนขับสามล้อคิดราคา 1,200 บาท และพามาส่งที่ร้านขายของชำ นั่งดื่มเบียร์หมดไป 6 ขวด เพื่อรอเรือข้ามไปฝั่งแขวงสะหวันนะเขต สปป.ลาว กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้

  -ส่วนอาการ น้องข้าวหอม ที่รักษาตัวที่ รพ.บางปะกอก 9 พระประแดง คุณแม่เปิดเผยว่า ล่าสุดน้องข้ามหอมอาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1323089/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ