คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สั่งจับตาย!! เมียนมา เผยภาพ 27 นักโทษแหกคุก ประสานไทยสกัดกั้นไม่ให้หนีข้ามแดน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณีนักโทษชายจำนวน 41 คน ในเรือนจำเมืองผาอาน ใช้รถยนต์ขนขยะพุ่งชนประตูเรือนจำ ก่อนแยกย้ายกันหลบหนีไปตามพื้นที่ต่างๆ เมื่อเช้าวันที่ 17 ก.ย. 61 ซึ่งหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมได้ 14 คน สังหารขณะจับกุม 2 คน เหลืออีก 27 คน ที่ยังหลบหนี

  -ล่าสุดวันนี้ผู้สื่อรายงานจากชายแดนไทย-เมียนมา ด้านอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ว่า พันตำรวจเอก Tin Win หัวหน้ากองตำรวจรัฐจังหวัดผาอัน ร่วมกับ พันเอก อ่องเมียดโม (Aung Myat Moe) รองผู้อำนวยการคุกผาอัน ร่วมกันแจ้งเตือนประชาชนในเขตพื้นที่รัฐกะเหรี่ยงและรัฐมอญ ห้ามให้การช่วยเหลือ หรือให้ที่พักพิงนักโทษที่แหกคุกหลบหนีทั้ง 27 คน หากนักโทษประสงค์เข้ามอบตัว ให้ไปที่กองตำรวจทุกพื้นที่ และหากยังหลบหนีจะใช้กำลังขั้นสูงสุดสามารถจับตายได้ทันที

  -พันเอกอ่องเมียดโม (Aung Myat Moe) รองผู้อำนวยการคุกผาอัน แจ้งว่ายังคงระดมกำลังค้นหานักโทษอย่างต่อเนื่องทั้งในเมืองและพื้นที่ป่า คาดว่าต้องมีเจ้าหน้าที่มีส่วนรู้เห็นกับการหลบหนีครั้งนี้แน่นอน ซึ่งจะต้องสอบสวนหาตัวผู้กระทำผิดต่อไป นอกจากนี้เจ้าหน้าที่พม่าได้ส่งรูปภาพนักโทษที่หลบหนีไปให้ประชาชนทราบเพื่อชี้เบาะแสและร้องขอให้ประชาชนหากพบเบาะแสให้แจ้งไปยังกองตำรวจกลางรัฐกะเหรี่ยง หรือ สถานีตำรวจใกล้บ้านทันที โดยจะประสานฝ่ายความมั่งคงไทยอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

  -ส่วนชายแดนไทย-เมียนมา รับแจ้งจากฝ่ายความมั่นคงชายแดนไทย แจ้งว่ายังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆมากนัก เนื่องจากคาดว่านักโทษ 27 คน ยังมาไม่ถึงชายแดน แต่หากเกิน 7 วัน แล้วน่าจะเดินทางถึงได้ ส่วนการสกัดกั้นหรือวางกำลัง ยังเป็นไปตามปกติ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1323421/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ