คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ยายสายซิ่ง! ขับกระบะฝ่าไฟแดง ชนสนั่น 6 คัน รวด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  -จากกรณีคุณยายวัย 63 ปี ขับรถกระบะฝ่าสัญญาณไฟแดงจนเกิดอุบัติเหตุ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายที่บริเวณกลางสี่แยกไฟแดงโพธิ์พระยา-ท่าเรือ หมู่ 7 ต.โพธิ์พระยา อ.เมืองสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบ รถยนต์และรถจักรยานยนต์ ถูกชนพังเสียหาย 6 คัน ห่างกันประมาณ 80 เมตรพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์ จอดขวางถนนสภาพล้อด้านหน้าและหลังพังเสียหายมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 คน เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 17 ก.ย. 2561 ที่ผ่านมา

  -ล่าสุดวันที่ 18 ก.ย. 2561 ร.ต.ท.หญิงปิยาอร คำหวาน รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี เจ้าของคดีเปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้สอบสวน นางบุญชู จันฮวบ อายุ 64 ปี คนขับรถกระบะคันก่อเหตุ ให้การวกวนพูดจาไม่รู้เรื่อง คิดว่ายายคงจะตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนช็อก แต่หลังจากนำคุณยายมาสงบติอารมณ์ที่โรงพักแล้วสอบสวนต่อ คุณยายก็ยังคงพูดจาวกวนเหมือนเป็นโรคอัลไซเมอร์ ความจำเสื่อมจำเหตุการณ์อะไรไม่ได้พูดกันคนละเรื่อง จึงได้ติดต่อสอบถามไปที่ญาติทราบว่าลูกของยายไปทำงานอยู่ที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยยายอยู่บ้านเพียงลำพัง ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาทำธุระในตัวเมืองสุพรรณบุรี กระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุขึ้น จากการสอบถามยายถึงใบอนุญาตขับขี่บอกว่าลืมไว้ที่บ้าน เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาคุณยายขับรถประมาททำให้ทรัพย์สินเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

  -ส่วนการชดใช้ค่าเสียหายต้องรอทางลูกของคุณยายมาเจรจาว่าจะยอมชดใช้อย่างไรหรือไม่ หากไม่มีจ่ายก็คงต้องส่งให้ศาลเป็นผู้ตัดสิน ขณะนี้มีคู่กรณีได้ถอนตัวไป 2 ราย ประกอบด้วยคนขับรถกระบะและคนขับรถจักรยานยนต์ ซึ่งได้รับความเสียหายเล็กน้อยและไม่ประสงค์จะดำเนินคดี ส่วนผู้บาดเจ็บจำนวน 4 คนแพทย์อนุญาตให้กลับบ้าน 3 คน ส่วนอีก 1 คน เป็นเด็กชายแขนหักหมอให้นอนพักรักษาตัว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1323493/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ