คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ออกหมายเรียก 2 เจ้าหน้าที่ แอบพาแฟนคลับเข้าพื้นที่หวงห้าม รับ “อีจงซอก”

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  ออกหมายเรียก 2 เจ้าหน้าที่ศุลกากร แอบพาแฟนคลับเข้าพื้นที่หวงห้าม รอรับ “” นักแสดงเกาหลี

  -จากกรณีสาวแฟนคลับ 2 คน โพสต์โซเซียลเข้าไปรอรับ “อีจงซอก” นักแสดงเกาหลี ในพื้นที่หวงห้ามของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และผู้บริหารท่าอากาศยานฯ ได้ให้เจ้าหน้าที่เข้าแจ้งความที่ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิด ซึ่งเป็นหญิงที่ปรากฎตามภาพ 2 ราย และเจ้าหน้าที่ศุลกากร ที่เป็นคนนำพาเข้าไปในพื้นที่ห่วงห้าม ร่วมถึงเจ้าของบัตรที่หญิงทั้งสองแสดงผ่านเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเข้าไปภายในพื้นที่หวงห้าม

  -ความคืบหน้า ล่าสุด พ.ต.อ.วิโรจน์ ตัดโส ผกก.สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ เผยว่า เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีที่ผู้บังคับบัญชาให้ความสนใจ ซึ่งทางท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้แจ้งความให้ดำเนินคดีกับหญิงสาว จำนวน 2 คน ในข้อหา บุกรุกพื้นที่ควบคุมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิในเวลากลางคืน ส่วนเจ้าหน้าที่ของรัฐซึ่งเป็นผู้ชาย และเป็นเจ้าหน้าที่ศุลกากรประจำอยู่สำนักงานตรวจสินค้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อีก 1 คน ที่ปรากฏตามภาพในกล้องวงจรปิด ในข้อหา สนับสนุนช่วยเหลือในการกระทำความผิดดังกล่าว โดยทางเจ้าหน้าที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิได้ระบุชื่อเจ้าหน้าที่ของรัฐคนดังกล่าวมาด้วย แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้

  -จากการสืบสวนทราบว่า นอกจากเจ้าหน้าที่ศุลกากรตรวจสินค้าฯ ผู้ชายคนดังกล่าว จะเป็นผู้พาหญิงสาว 2 คน เข้าไปด้านในซึ่งปรากฏตามภาพจากกล้องวงจรปิดนั้น ในระบบยังได้บันทึกชื่อของเจ้าหน้าที่ศุลกากรตรวจสินค้าซึ่งเป็นผู้หญิงอีก 1 คน ที่เป็นเจ้าของบัตรในการสแกนเข้าพื้นที่ด้านในอีกด้วย

  -ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนจึงออกหมายเรียกไปยัง เจ้าหน้าที่ศุลกากรตรวจสินค้าฯ ทั้ง 2 ราย เพื่อให้มาทำการสอบสวนข้อเท็จจริง และรับทราบข้อกล่าวหา ในวันที่ 19 กันยายน 2561 หลังจากนั้นจึงจะออกหมายเรียกไปยังผู้หญิงทั้ง 2 คน ซึ่งอายุ 38 ปี และอายุ 25 ปี ให้มาพบพนักงานสอบสวนต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1323601/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ