คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  อึ้ง สาวจีนใส่กางเกงในไม่เปลี่ยนนาน 1 เดือน หวิดเป็นมะเร็งปากช่องคลอด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  สาวจีนใช้ชีวิตชวนอึ้ง 1 เดือนเปลี่ยนกางเกง 1 ครั้ง สุดท้ายเกิดรอยโรคมะเร็งปากช่อคลอด แพทย์เผยเป็นเคสแปลกประหลาดที่สุดเท่าที่เคยพบมา
  เมื่อนานมานี้ สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า หญิงสาวชาวจีนวัย 23 ปีคนหนึ่งในอำเภอต้าอู้ เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย เนื่องจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันที่ไม่ค่อยถูกต้องนัก ทั้งไม่เปลี่ยนกางเกงชั้นในนาน 1 เดือน หลายสัปดาห์กว่าจะเปลี่ยนเสื้อใน ทำให้สุดท้ายป่วยต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล
  ฟางฟาง (นามสมมติ) หญิงสาวโสดคนดังกล่าวให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า 1 เดือนก่อนหน้า ร่างกายเธอเริ่มแสดงอาการไม่ปกติ “บ่อยครั้งที่ฉันมักจะใส่กางเกงชั้นในนาน 1 เดือน ถึงจะเปลี่ยนสัก 1 ครั้ง การใช้ชีวิตไม่มีกฎเกณฑ์มาก อดหลับอดนอน สูบบุหรี่ ไม่ได้ใส่ใจอะไร”
  โดยสิบวันต่อมา เธอก็พบว่าสภาพร่างกายของตัวเองนับวันยิ่งแย่ มีอาการปวดท้องไม่หายและปวดรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนเพื่อนต้องพาส่งโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ตรวจพบแคมช่องคลอดของเธอมีก้อนเชื้อ และจากการตรวจวินิจฉัยก็พบว่าเธอมีรอยโรคระยะก่อนเป็นมะเร็งปากช่องคลอด
  แพทย์กล่าวว่า หญิงสาวเป็นหนึ่งในผู้ป่วยเคสแปลกที่สุดเท่าที่เคยพบมา ด้วยกลุ่มอายุโดยทั่วไปของโรคนี้มักพบในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนที่มีอายุมากกว่า 50 ปีขึ้นไป และเป็นเรื่องยากที่จะเกิดโรคนี้ในผู้ป่วยวัยรุ่น
  แพทย์ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า อาการป่วยของหญิงสาวสัมพันธ์กับพฤติกรรมความเคยชินในการใช้ชีวิตประจำวันของเธอ ที่ใส่กางเกงชั้นในซ้ำนานกว่า 1 เดือนถึงจะเปลี่ยนตัวใหม่ การอดนอน และอื่นๆ ซึ่งเพิ่มโอกาสให้เกิดการติดเชื้อและภูมิคุ้มกันลดลง
  ทั้งนี้ ปัจจุบันแพทย์ได้ทำการผ่าตัดเอาเนื้อรอยโรคนั้นออกแล้ว โดยผู้เชี่ยวชาญก็ได้เตือนด้วยว่า บรรดาผู้หญิงต้องใส่ใจดูแลสุขอนามัยของตัวเองและความเคยชินกับการใช้ชีวิตเพื่อป้องกันโรคทางนรีเวช

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1323609/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ