คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หมอสุดซวย โดนญาติคนไข้ถูกรถชนตายรุมตี คนอื่นชี้หมอแค่ผ่านมาพอดี

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุวุ่นวายใช้ความรุนแรงขึ้นภายในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองเซียงหยาง มณฑลหูเป่ย นายแพทย์ท่านหนึ่งถูกญาติคนไข้ราว 4-5 คน บุกเข้ามารุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บหลายแห่งทั่วร่างกาย
  รายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 ก.ย. ที่ผ่านมา นายแพทย์ที่ถูกรุมทำร้ายทราบชื่อ เหยา รุ่ยหลิน เป็นวิสัญญีแพทย์โรงพยาบาลประชาชนเมืองเมืองเซียงหยาง โดยนอกจากนายแพทย์เหยาแล้ว ยังมีแพทย์และพยาบาลที่พยายามเข้ามาห้ามปรามโดนลูกหลงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยด้วย
  นายแพทย์ท่านหนึ่งกล่าวว่า ขณะนั้นนายแพทย์เหยากำลังเคลื่อนย้ายคนไข้ซึ่งเป็นเด็กอายุ 7 ขวบที่เพิ่งทำการผ่าตัดเสร็จกลับห้องพัก ซึ่งระหว่างนั้นได้ถูกบรรดาญาติๆ ของคนไข้ซึ่งเป็นผู้สูงอายุคนหนึ่งที่ประสบเหตุรถชนได้รับบาดเจ็บสาหัส และทีมแพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ บุกเข้ามารุมทำร้าย พร้อมเผยว่าที่จริงแล้ว นายแพทย์เหยาไม่ได้เข้าร่วมในการผ่าตัดช่วยชีวิตผู้สูงอายุ แต่ขณะนั้นแค่บังเอิญเคลื่อนย้ายคนไข้หลังผ่าตัดเสร็จผ่านมาพอดี
  ด้านนายแพทย์เหยากล่าวว่า ตอนที่ถูกรุมทำร้าย ศีรษะของเขารู้สึกมึนงงไปหมด พร้อมเผยด้วยว่ารู้สึกโกรธเป็นอย่างมาก เขาถูกทำร้ายอย่างไม่มีสาเหตุ และหวังว่าเขาจะได้รับคำอธิบายที่สมเหตุสมผลด้วย
  ทั้งนี้ ภายหลังเกิดเหตุบรรดาญาติของผู้สูงอายุที่ลงมือก่อเหตุถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจรุดมาควบคุมตัวไปสอบสวนแล้ว ซึ่งปัจจุบันเหตุการณ์ดังกล่าวกำลังอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสอบสวนพิจารณาดำเนินคดีต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1323745/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ