คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นาทีระทึก หนุ่มถูกจับยาไอซ์ กลัวติดคุก ปีนขึ้นเสาวิทยุสื่อสารผูกคอดับ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  นาทีระทึก หนุ่มถูกจับยาไอซ์ กลัวติดคุก ปีนขึ้นเสาวิทยุสื่อสาร 191 ดับ (มีคลิป)

  -ภาพเหตุการณ์ระทึกเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ หนุ่มวัย 31 ปี ได้ปีนขึ้นไปบนเสาวิทยุสื่อสาร 191 ความสูงประมาณ 25 เมตร หน้าศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี อ.เมือง จ.ชลบุรี ทราบชื่อคือ นายธเนศ หรือโจ๊ก ตั้งจิตต์ โดยมีคนที่อยู่ด้านล่างพยายามเรียกให้ลงมา แต่ นายโจ๊ก ไม่ยอมลง พร้อมทั้งดึงสายสื่อสารมาพันรอบคอตัวเองแล้วทิ้งตัวลงมา ครั้งแรกแต่สายขาด ต่อมา นายโจ๊ก จึงเอาสายสื่อสารพันรอบใหม่หลายรอบ ก่อนจะทิ้งตัวลงมาอีกครั้ง และหมดลมหายใจแน่นิ่งไป

  -เจ้าหน้าที่ตำรวจและพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ พยายามที่จะปีนขึ้นไปช่วย แต่เนื่องจากอยู่ในระดับสูงและกลัวกระแสไฟ จึงไม่กล้าที่จะปีนไปจนถึง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขอความช่วยเหลือ เรียกรถกระเช้ามาเพื่อนำร่างผู้ตายลงมาด้านล่าง

  -ด้าน พ.ต.อ.ศักดิ์รพี เพรียวพานิช รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นขณะที่ตำรวจชุดป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้จับ นายธเนศ มาพร้อมยาไอซ์จำนวน 40 กรัม และกำลังสอบปากคำเพื่อที่จะขยายผลการจับกุมผู้ค้ารายใหญ่ อาจจะเป็นเพราะความเผลอของตำรวจทำให้ นายธเนศ ได้หลบหนีการควบคุมตัว ตำรวจก็พยายามตามหาตัว แต่ไม่ทันได้มองไปที่เสาสื่อสาร จนกระทั่งมาพบว่ากำลังจะผูกคอตายแล้ว พยายามช่วยแต่ช่วยไม่ทัน

  -เบื้องต้น จะได้สอบสวนชุดจับกุมอย่างละเอียดอีกครั้ง และจากการตรวจสอบประวัตินายธเนศ พบว่ามีประวัติเคยถูกจับกุมข้อหายาเสพติด และพัวพันยาเสพติดเครื่อข่ายใหญ่ในจังหวัดชลบุรี อีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1324053/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ