คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คืบหน้า สาวร้านสะดวกซื้ออมเงินลูกค้า ซุกแบงก์ 1,000 ใต้เครื่องคิดเงิน ก่อนอ้างรับเงินมาแค่ 100 เดียว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  คืบหน้า สาวร้านสะดวกซื้ออมเงินลูกค้า ซุกแบงก์ 1,000 ใต้เครื่องคิดเงิน ก่อนอ้างรับเงินมาแค่ 100 เดียว ภาพวงจรปิดมัดตัวชัด / ด้าน บมจ.ซีพี ออลล์ ร่อนเอกสารชี้แจง เร่งตรวจสอบข้อเท็จจริง

  -ภายหลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก Suchada Maenduang ได้โพสต์คลิปเตือนภัย หญิงสูงอายุเข้าไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อ ภายในสถานีจำหน่ายน้ำมัน ปตท.สาขาป่าบอน แล้วได้ให้ธนบัตร 1,000 บาทกับพนักงาน โดยในกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นว่า พนักงานได้รับธนบัตร 1,000 บาทมาแล้ว ก่อนซ่อนไว้ใต้เคาน์เตอร์คิดเงิน แล้วทำทีบอกกับลูกค้าว่ามีแต่ธนบัตร 100 บาทที่อยู่ในเคาน์เตอร์ จนเกิดการโต้เถียงกัน ทางลูกค้าจึงขอดูหลักฐานกล้องวงจรปิด และพบว่าทางพนักงานมีพฤติกรรมดังกล่าว

  -ต่อมา สำนักบริหารสื่อสารและประชาสัมพันธ์ บมจ.ซีพี ออลล์ ได้เผยแพร่เอกสารชี้แจงเรื่องดังกล่าว ว่าตามที่มีคลิปจากกล้องวงจรปิด ได้เผยแพร่ภาพพนักงานคนที่มีพฤติกรรมส่อไปในทางทุจริตนั้น บริษัทต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอเรียนชี้แจงว่า บริษัทไม่ได้นิ่งนอนใจ และกำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างเร่งด่วน และจะดำเนินการลงโทษโดยไล่ออกทันทีที่ตรวจสอบแล้วเสร็จ ทั้งนี้ บริษัทจะพยายามแก้ไขปรับปรุงกวดขันพนักงานให้รัดกุมยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการเช่นนี้อีก และขออภัยทุกท่านอีกครั้ง

  -ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เดินทางมาที่ร้านสะดวกซื้อดังกล่าวเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับกระแสข่าวที่เกิดขึ้นจากผู้จัดการร้าน แต่ถูกปฎิเสธไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใด พร้อมระบุว่าอยากรู้เรื่องทั้งหมดให้ติดต่อไปยังสำนักงานใหญ่ เท่านั้น ขณะเดียวกันได้สอบถามไปยังผู้จัดการปั้ม ปตท.สาขาป่าบอน แต่ก็ถูกปฎิเสธเช่นกัน บอกว่าต้องรอเจ้าของปั้มน้ำมันมาชี้แจงเอง

  -ขณะเดียวกัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ป่าบอน ได้เดินทางมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หลังมีกระเสข่าวดังกล่าว แต่ก็ถูกปฎิเสธเช่นกัน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าในเบื้องต้น ทางร้านสะดวกซื้อยังไม่ได้มีการแจ้งความกับพนักงานสาวแต่อย่างใด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1324765/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ