คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  วิจารณ์สนั่น สาวจีนใช้แม่นั่งเช็ดเท้าให้กลางสายฝน แถมทิ้งทิชชูไว้ริมถนน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  กลายเป็นคลิปไวรัลที่ถูกชาวเน็ตจีนวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อย หลังหญิงสาวคนหนึ่งใช้ให้แม่ก้มลงไปเช็ดเท้าให้ท่ามกลางสายฝน แถมยังทิ้งกระดาษทิชชูไว้ริมถนนอีกด้วย
  สำนักข่าวประเทศได้เผยแพร่คลิปวิดีโอชวนสลดใจ เมื่อหญิงสาวชาวจีนวัยราว 20 ปีคนหนึ่งซึ่งแต่งตัวดูดี ยืนกางร่มสีแดงอยู่ริมถนนผู่อัน ในนครเซี่ยงไฮ้ แล้วให้แม่ผู้ให้กำเนิดก้มลงไปนั่งยองๆ ใช้กระดาษทิชชูเช็ดเท้าและรองเท้าให้ ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาโปรยปราย และท่ามกลางสายผู้คนจำนวนไม่น้อยที่เดินสัญจรผ่านไปมา
  รายงานระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยในระหว่างที่ผู้เป็นแม่ก้มหน้าก้มตาเช็ดเท้าทั้งสองข้างให้อยู่นั้น หญิงสาวคนดังกล่าวก็ไม่ได้รู้สึกละอายใจ ไม่อนาทรร้อนใจใดๆ ซ้ำยังตะคอกผู้เป็นแม่เสียงดังด้วยว่า “มันยังไม่สะอาดเลย”
  และไม่พอแค่นั้นเธอยังตลาดใส่อีกว่า ผู้เป็นแม่ทำเท้าเธอเจ็บ ซ้ำเมื่อเช็ดเสร็จผู้เป็นแม่ก็โยนกระดาษทิชชูที่ใช้เช็ดเท้าให้ลูกสาวนั้นทิ้งไว้ริมถนน ก่อนทั้งคู่จะพากันเดินจากไป ทำเอาผู้คนที่เห็นพากันอึ้ง
  ภายหลังจากคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชียล มีชาวเน็ตจำนวนมากคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ตำหนิการกระทำของหญิงสาวคนดังกล่าว บางคนบอกว่าหญิงสาวตกเป็นเป็นเหยื่อ ถูกแม่ตัวเองทำร้าย บ้างบอกว่าแม่เช็ดเสร็จก็โยนทิชชูทิ้ง สืบทอดส่งผลให้ลูกสาวเป็นแบบนี้ บ้างก็ว่าแม่ตามใจจนเคยตัว ขณะที่บางส่วนก็บอกว่าไม่เห็นเป็นอะไรมาก อย่างแรก หญิงสาวใส่กระโปรง นั่งลงไปอาจจะกลัวโป๊ อย่างที่สอง แม่ช่วยลูกสาวเช็ดเท้าก็ดูเป็นเรื่องปกติธรรมดาทั่วไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1324893/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ