คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  2 ฮีโร่หนุ่มรับเด็กตกตึก 18 เมตร จนตัวเองแขนหัก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 12
  ไม่ถูกใจ 1

  โลกออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอขณะที่หนุ่มคนงานโรงงานพยายามรับตัวเด็กหญิงวัย 2 ขวบ ที่พลัดตกจากหน้าต่างอาคารชั้น 4 สูงราว 18 เมตร จนตัวเองได้รับบาดเจ็บ แขนหัก

  เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองหลิวชื่อ ทางตะวันออกของจีน เมื่อวันที่ 13 ส.ค. 61 ที่ผ่านมา แต่เพิ่งมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอ โดยกลุ่มคนงานโรงงานแห่งหนึ่งได้ยินเสียงตะโกนของชาวบ้านแถวนั้น ว่ามีเด็กกำลังจะตกตึก จึงออกมาดูที่ด้านนอกอาคารเพื่อเข้าไปช่วยกันรับตัวเด็ก

  เด็กหญิงได้พลัดร่วงลงมาขณะที่หนุ่มฮีโร่คนนี้กำลังยื่นมือไปรับ แต่ด้วยแรงกระแทกทำให้เด็กตกลงไปบนพื้น แต่ไม่ถึงขั้นรุนแรง ขณะที่ 1 ใน 2 คนงาน หลังได้รับแรงกระแทก ล้มลงกับพื้นถนนด้วย

  รายงานระบุว่า เด็กหญิง 2 ขวบ ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก แค่มีรอยขีดข่วนบนหน้า ส่วนคนงานบาดเจ็บ 2 คน ทราบชื่อว่านายติง อายุ 49 ปี กระดูกข้อมือร้าว และนายหยวน อายุ 57 ปี กระดูกข้อมือร้าวและแขนหัก เจ้าหน้าที่เมืองหลิวชื่อ ได้ยกย่องความกล้าหาญของคนงานโรงงานทั้ง 2 คน พร้อมให้เงินตอบแทนเล็กน้อยรวม 6,000 หยวน (30,000 บาท)

  แม่ของเด็กบอกกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะเกิดเหตุเธอออกไปทำงานและปล่อยลูกสาวให้คุณย่าดูแล แต่คุณย่าออกจากแฟลตไปหลังจากที่หลานสาวหลับ เมื่อหลานสาวตื่นขึ้นมาจึงมองหาแม่และคุณย่าไม่เจอ จึงออกมาแถวหน้าต่างก่อนจะพลัดตกลงมา ทั้งนี้แม่ของเด็กได้มอบเงินตอบแทนให้แก่คนงานทั้ง 2 คน คนละ 2,000 หยวน ( 1 หมื่นบาท) พร้อมออกเงินค่ารักษาพยาบาลทั้งหมดให้อีกด้วยเพื่อเป็นการตอบแทน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1325117/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ