คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิประทึก เด็กหญิงตกตึกสูง 18 เมตร สองชายฮีโร่ยกมือเปล่ารับจนแขนหัก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 21
  ไม่ถูกใจ 3

  เผยคลิปนาทีชีวิตสุดระทึก เด็กหญิงจีนตกตึกสูง 18 เมตร สองชายฮีโร่ยกมือเปล่ารับจนแขนหัก
  เมื่อวันที่ 24 ก.ย. สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุเด็กหญิงวัย 2 ขวบคนหนึ่งพลัดตกจากตึกความสูงกว่า 18 เมตร แต่รอดชีวิตได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เนื่องจากมีชาย 2 คนที่เห็นเหตุการณ์ยกมือเปล่ารอรับอยู่ด้านล่าง จนได้รับบาดเจ็บกระดูกมือและแขนแตกหัก
  รายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 13 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยเด็กหญิงตกลงมาจากหน้าต่างห้องที่ชั้น 4 ของอาคารที่พักอาศัยแห่งหนึ่งในตำบลหลิ่วชื่อ เมืองเยว่ฉิง มณฑลเจ้อเจียง หลังจากเด็กหญิงตื่นขึ้นมาแล้วไม่เจอพ่อแม่จึงได้พยายามตามหา เคราะห์ดีที่เวลานั้นชาย 2 คนจากโรงงานที่อยู่ใกล้เคียง พบเห็นเหตุการณ์จึงรีบเข้าช่วยเหลือ
  โดยตอนแรกชายทั้งสองคนพยายามพูดบอกให้เด็กหญิงกลับเข้าไปในห้อง แต่เพราะเด็กหญิงยังเล็กมากจึงไม่เข้าใจ ส่งเสียงร้องไห้จ้า จากนั้นไม่กี่นาทีเด็กหญิงก็ร่วงตกลงมา ซึ่งทั้งคู่ได้ยกมือเปล่ารองรับ แม้จับตัวเด็กหญิงไว้ไม่อยู่หล่นลงบนพื้นอย่างจัง แต่ก็ช่วยลดแรงกระแทกได้ ทำให้เด็กหญิงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยมีเพียงรอยขีดข่วนบริเวณใบหน้าเท่านั้น
  ขณะที่ชายฮีโร่ทั้งสองคนทราบภายหลังว่าคนหนึ่งชื่อ ติง จี้ไฉ อายุ 49 ได้รับบาดเจ็บกระดูกข้อมือร้าว ส่วนอีกคนชื่อ หยวน รุ่นเซิง อายุ 57 ปี กระดูกข้อมือขวาร้าวและแขนหัก ซึ่งพวกเขาได้รับการยกย่องและรางวัลตอบแทนความกล้าหาญจากหน่วยงานส่วนท้องถิ่น รวมทั้งได้รับเงินบริจาคช่วยเหลืออีก 6,000 หยวน (ประมาณ 28,400 บาท)
  “ผมคิดว่า หากผมไม่เข้าไปช่วย คงจะรู้สึกเสียใจไปตลอดชีวิต” นายหยวนกล่าว
  นางจาง หญิงวัย 40 ปี แม่ของเด็กหญิงบอกว่า พ่อของเด็กหญิงไปทำงานอยู่ต่างเมือง ช่วงเกิดเหตุเธอออกไปทำงาน และปล่อยลูกสาวไว้ในความดูแลของผู้เป็นย่า ซึ่งหลังจากผู้เป็นย่าเอาหลานนอนหลับก็มีธุระออกไปข้างนอก เมื่อหลานตื่นขึ้นมาไม่เห็นใครจึงได้ปีนป่านหน้าต่างมองหา จนพลัดตกลงไปดังกล่าว
  ทั้งนี้ นางจางได้มอบเงินให้กับนายติงและนายหยวน คนละ 2,000 หยวน (ประมาณ 9,500 บาท) เพื่อเป็นการขอบคุณ ขณะเดียวกันก็เดินทางไปเยี่ยมนายหยวนที่โรงพยาบาล พร้อมกับจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ด้วย
  นอกจากนี้ นางจางยังบอกด้วยว่า เธอรู้สึกซาบซึ้งอย่างมากสำหรับความช่วยเหลือของชายทั้งสองคน โดยตอนนี้ยังไม่มีกำลังตอบแทน ซึ่งเธอได้จดที่อยู่ของทั้งคู่ไว้ รอลูกสาวของเธอโตขึ้นรู้ความแล้วค่อยบอกให้เธอตอบแทนบุญคุณ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1325149/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ