คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  การต่างประเทศของประชาชน | งานรับรางวัลภาพถ่ายวิถีชีวิตไทยมุสลิม | กระทรวงการต่างประเทศ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  งานรับรางวัลการประกวดภาพถ่ายความหลากหลายของวิธีชีวิตมุสลิมในประเทศไทย

  กรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศมีโครงการจัดทำปฏิทินอิสลาม (Islamic Calendar) แบบตั้งโต๊ะภาษาอารบิกและอังกฤษ ประจำปีฮิจเราะห์ศักราช ๑๔๔๐ (ค.ศ.๒๐๑๙) เพื่อเผยแพร่ให้สาธารณชนได้รับทราบถึงความหลากหลายของวิถีชีวิตของชาวไทยมุสลิม ตลอดจนการอยู่ร่วมกันของชุมชนต่าง ๆ ในสังคมพหุวัฒนธรรม ซึ่งสะท้อนผ่านทางภาพถ่าย โดยจะส่งปฏิทินดังกล่าวให้สถานเอกอัครราชทูตและสถานกงสุลใหญ่ของไทยในประเทศมุสลิม องค์กรระหว่างประเทศ หน่วยราชการและหน่วยงานอิสลามที่สำคัญ ตลอดจนสถานศึกษาและห้องสมุดในประเทศไทย เพื่อเผยแพร่วิถีชีวิตที่งดงามของชุมชนมุสลิมและสันติสุขในประเทศไทย
  กระทรวงการต่างประเทศจึงได้เชิญชวนประชาชนทุกท่านที่สนใจส่งภาพถ่ายเข้าร่วมประกวด โดยหัวข้อภาพถ่าย : “ความหลากหลายของวิถีชีวิตมุสลิมในประเทศไทย” (The Diversity of Muslim Lives in Thailand)

  และได้ประกาศผลภาพถ่ายที่ได้รับการลงคะแนนสูงสุด ๑๒ อันดับแรกในวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๑ โดยทั้ง ๑๒ ภาพและภาพอื่น ๆ ที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับการตีพิมพ์ลงในปฏิทินอิสลาม ประจำปีฮิจเราะห์ศักราช ๑๔๔๐ (ค.ศ. ๒๐๑๙) แบบตั้งโต๊ะของกระทรวงการต่างประเทศ โดยระบุชื่อภาพถ่าย และชื่อ - นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) ของเจ้าของภาพถ่ายด้วย และนี้คือผู้โชคดีได้รับรางวัล 2 ท่าน

  ภาพถ่ายสะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายของวิถีชีวิตของชาวไทยมุสลิมในภูมิภาคต่าง ๆ ของประเทศซึ่งสะท้อนสิทธิเสรีภาพในการนับถือศาสนา การอยู่ร่วมกันอย่างสันติและสมานฉันท์ระหว่างชาวไทยมุสลิมกับชุมชนอื่น ๆ ในสังคมไทย ซึ่งรวมถึงการละเล่น การประกอบอาหาร การศึกษา ขนบธรรมเนียมประเพณี และการดำเนินกิจกรรมร่วมกันในชุมชนมุสลิมในประเทศไทย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1326473/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ