คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ถกกันสนั่น สาวจีนกินหม้อไฟ เจอสิ่งแปลกคล้าย “ผ้าอนามัย”

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  กลายเป็นประเด็นร้อนที่มีการถกเถียงวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆ นานาในโลกออนไลน์ของจีน หลังจากหญิงคนหนึ่งโพสต์คลิปวิดีโอเจอสิ่งแปลกปลอมคล้าย “ผ้าอนามัย” อยู่ในหม้อไฟ
  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า หญิงคนดังกล่าวแซ่หนี เมื่อวันที่ 28 ก.ย. ที่ผ่านมา ได้ไปทานอาหารที่ร้านหม้อไฟชื่อดัง (ไหตี่เลา) สาขาหนึ่งในเขตฝูเถียน เมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง แล้วบอกว่าเจอสิ่งแปลกปลอมคล้ายกับผ้าอนามัยปะปนอยู่ในหม้อไฟ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อยบนโลกออนไลน์
  ด้านผู้จัดการร้านกล่าวว่า หลังเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น นาวสาวหนีได้เรียกร้องค่าชดเชยกับทางร้านเป็นเงิน 1 ล้านหยวน (ประมาณ 4.7 ล้านบาท) ก่อนต่อมาจะเปลี่ยนเป็น 500,000 หยวน
  รายงานระบุว่า เรื่องราวลักษณะดังกล่าวไม่ได้เกิดแค่ที่ร้านหม้อไฟชื่อดังร้านดังกล่าวร้านเดียว โดยนายหวัง ผู้จัดการร้านหม้อไฟฉงชิ่งอิ้นเซี่ยง (ร้านเหมยหลิน) ร้านหม้อไฟอีกแห่งซึ่งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 29 ก.ย. นางสาวหนีก็เคยมาทานอาหารที่ร้าน และบอกว่าพบสิ่งแปลกปลอมคล้าย “ผ้าอนามัย” ปะปนอยู่ในหม้อไฟ ด้านบนเต็มไปด้วยน้ำมันเกาะติด พร้อมกับเรียกร้องขอค่าชดเชย ซึ่งปัจจุบันทางร้านได้เข้าแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว
  นายหวัง ผู้จัดการร้านกล่าวด้วยว่า นางสาวหนีมาทานอาหารที่ร้าน โดยนั่งโต๊ะใกล้หน้าต่าง หลังจากนั่งได้ไม่นานก็ลุกออกไปข้างนอกราวครึ่งชั่วโมง แล้วกลับมาอีกครั้งพร้อมกับชายคนหนึ่ง ทั้งคู่สั่งอาหารทั้งหมด 9 อย่าง ราคารวม 334 หยวน (ประมาณ 1,570 บาท) และนั่งทานกันอยู่นาน 1 ชั่วโมงกว่า หลังจากทานเสร็จก็ขอให้ทางร้านห่ออาหารที่เหลือให้บอกว่าจะเอาไปให้สัตว์จรจัด
  แต่ครู่ต่อมากลับบอกว่ามีสิ่งของไม่สะอาดเป็นแผ่นผ้าอนามัยอยู่ที่ก้นหม้อ โดยนายหวังบอกว่า เขาทำกิจการหม้อไฟมาหลายปี สิ่งแรกที่คิดตอนนั้นคือเป็นไปไม่ได้ แต่ด้วยปฏิกิริยาที่ไม่ยอมง่ายๆ ของนางสาวหนี เขาจึงได้แต่ยกมื้ออาหารนั้นให้เธอทานฟรี ซึ่งเธอยังบอกด้วยว่าเธอทำงานเกี่ยวกับสุขภาพ และจะนำเรื่องนี้ไปแฉ
  ต่อมาเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 30 ก.ย. ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังนางสาวหนี โดยเธอยืนยันว่าไม่ได้นำแผ่นผ้าอนามัยนั้นไปใส่ในหม้อไฟของร้านทั้งสองแห่งแต่อย่างใด ร้านหนึ่งเธอพบมันตอนกำลังทาน อีกร้านเธอพบมันตอนกำลังห่ออาหารกลับบ้าน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสืบสวนสอบสวน อีกทั้งเธอก็ไม่ได้ซักถามความรับผิดชอบจากทางร้าน และไม่ได้ต้องการค่าชดเชย เพียงแค่อยากรู้ว่าสิ่งนั้นมาจากไหน แค่บอกมาก็จบแล้ว เธอเพียงแค่อยากจะเปิดเผยสิ่งที่ไม่สะอาด
  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเขตฝูเถียนเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่านางสาวหนีมีประวัติป่วยโรคอารมณ์แปรปรวนสองขึ้น หรือ โรคไบโพลาร์ ซึ่งปัจจุบันเรื่องราวดังกล่าวยังคงอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1326485/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ