คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวยหุ้น รวยลงทุน ปี 5 EP 719 PTTGC ผนึกกำลังรัฐ- เอกชน คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดบอลโลก 2018 | PTTGC

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  PTTGC ผนึกกำลังรัฐ- เอกชน คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดบอลโลก 2018

  ช่วงข่าวสังคมธุรกิจวันนี้ ติดตามความเคลื่อนไหวของ บริษัท พีทีที โกล บอลเคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ PTTGC โดยเป็น 1 ใน 9 บริษัทเอกชนที่ผนึกกำลังกับรัฐบาลลงนามสัญญาลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ระหว่างวันที่ 14 มิ.ย. -15 ก.ค. 61 นี้ ที่ประเทศรัสเซีย เพื่อให้คนไทยทั้งประเทศสามารถรับชมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกรายการนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่รอบแรกจนถึงรอบชิงชนะเลิศ ตลอดทั้ง 64 การแข่งขัน
  นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ PTTGC กล่าวว่า ฟุตบอลโลกเป็นมหกรรมที่สำคัญที่ 4 ปีมี 1 ครั้ง เป็นมหกรรมที่ได้รับความสนใจทั่วโลกซึ่ง PTTGC ก็เล็งเห็นความสำคัญส่วนนี้ในฐานะที่เป็นตัวแทนกลุ่ม ปตท. เป็นตัวแทนชาวระยอง และรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่จะมีส่วนในการสนับสนุนกิจกรรมนี้เพื่อส่งความสุขให้คนไทยทุกคนทั่วประเทศไทยตลอดระยะเวลามหกรรมทั้ง 64 การแข่งขัน โดยเชื่อมั่นว่าเป็นกิจกรรมที่ทำให้คนไทยจะได้รับสิ่งดีๆ ที่รอคอยมากว่า 4 ปี
  ด้านการกีฬานั้น PTTGC ให้การสนับสนุนมาตลอดโดยเฉพาะอย่างยิ่งกีฬาฟุตบอล มีหน่วยงานที่ส่งเสริมเยาวชนผ่านสโมสร ปตท. ระยอง ซึ่งได้ทำมา 3-4 ปีถือว่าประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง มีน้องๆ เยาวชนของ ปตท. ระยองได้ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนนักเตะเยาวชนทีมชาติไทย
  นอกจากนี้ มีกิจกรรมที่สนับสนุนนักกีฬาเยาวชนตลอดทั้งปีเพื่อสร้างความสุข ความพอใจให้กับชุมชนในจังหวัดระยอง และครั้งนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งครั้งที่ PTTGC ได้มีโอกาสสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1326737/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ