คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวยหุ้น รวยลงทุน ปี 5 EP 734 ลงทุนอุ่นใจไปกับทิสโก้ | บล.ทิสโก้

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ร่วมบริหารจัดการเงินทองแบบมีประสิทธิภาพกับผู้เชี่ยวชาญการลงทุน หลายคนตั้งคำถามเรื่องการเคลื่อนไหวของตลาดทุนโลก และกลยุทธ์ลงทุน วันนี้จึงอยากเชื่อมโยงประเด็นโลกสู่เรื่องเงินๆ ในกระเป๋าของเรา ผ่านผู้เชี่ยวชาญตลาดและการลงทุนอย่างคุณสาห์รัช ชัฎสุวรรณ ผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด
  ในภาวะตลาดโดยรวม ที่ผันผวนและดอกเบี้ยยังต่ำ จึงแนะนำให้มีสินทรัพย์เสี่ยงในพอร์ตด้วยเพื่อสร้างผลตอบแทน แต่จะลงทุนในประเทศใดดีล่ะ บลจ. ทิสโก้ แนะนำกระจายการลงทุนในต่างประเทศ และในหลากหลายสินทรัพย์ผ่านกองทุนรวมแบบผสมชื่อ กองทุนเปิดทิสโก้ โกลบอล อินคัม พลัส ลงทุนในตราสารหนี้ หุ้น อสังหาริมทรัพย์ ทั่วโลก โดยเราจัดพอร์ตไว้สำหรับนักลงทุนที่รับความเสี่ยงได้ระดับปานกลาง
  ข้อดีคือ 1. นักลงทุนมีโอกาสรับผลตอบแทนที่มากกว่าเงินฝากและตราสารหนี้ 2. รับผลตอบแทนสม่ำเสมอผ่าน Auto redemption 3. กระจายการลงทุนในหลากหลายสินทรัพย์ทั่วโลก 4. ลงทุนในกองทุนที่ผ่านการคัดกรองโดยผู้จัดการกองทุนมืออาชีพ
  จุดเด่นของกองทุนคือ ครึ่งหนึ่งของพอร์ตนำเงินไปลงทุนในตราสารหนี้ต่างประเทศ โดยที่อีกประมาณ 30% ลงทุนในหุ้น ส่วนอีกประมาณ 20% ลงทุนในสินทรัพย์ทางเลือกทั้งรีสท์และกองทุนอสังหาริมทรัพย์ การผสมผสานสูตรนี้จะไม่เสี่ยงมากจนเกินไป แต่นักลงทุนสามารถคาดหวังการสร้างรายได้สม่ำเสมอที่ระดับ 4-5% โดยที่ยามตลาดลงก็ไม่เจ็บตัวมากนัก
  อีกจุดเด่นประการสำคัญคือการที่ บลจ. ทิสโก้ใช้ผู้จัดการกองทุนที่หลากหลายตามความถนัดในสินทรัพย์ สเมือนเชฟที่คอยเลือกสรรสัดส่วนหรือส่วนผสมที่ดีที่สุด เช่น ตราสารหนี้ ใช้ผู้จัดการกองทุนจาก Pimco GIS Income Fund เน้นกลยุทธ์การลงทุนแบบ Active management เฟ้นหาตราสารหนี้คุณภาพดีทั่วโลกให้กระแสเงินสดรับสม่ำเสมอ รวมถึงการเติบโตของมูลค่าเงินลงทุน
  ส่วนกองทุนรวมหุ้นสัดส่วน 30% ใช้ผู้จัดการกองทุนจาก Wellington ซึ่งเชี่ยวชาญการลงทุนในหุ้นพื้นฐานดีทั่วโลก เน้นการเลือกหุ้นแบบ Bottom up เพื่อมุ่งหวังผลตอบแทนให้ชนะดัชนี MSCI World
  อุตสาหกรรมที่น่าสนใจลงทุนคือ กลุ่มเทคโนโลยี มีแนวโน้มเติบโตสูงและมีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น ราคาแพงก็จริงแต่การเติบโตก็สูง อีกกลุ่มที่น่าสนใจคือภาคการเงินทั่วโลก มองเป็นขาขึ้นเพราะเราอยู่ในตลาดที่เป็นดอกเบี้ยขาขึ้น ฉะนั้น กำไรของธุรกิจธนาคาร การเงินก็จะเติบโตด้วย
  กองทุนนี้ลงทุนเป็น USD ฉะนั้นจะมีนโยบายบริหารความเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน ป้องกันความเสี่ยง 90% นักลงทุนที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนของทิสโก้ได้ที่ โทร. 0 2633 6000 กด 4

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1326793/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ