คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวยหุ้น รวยลงทุน ปี 5 EP 743 ลงทุนในตลาดหุ้นสหรัฐฯ กับกอง KT-US | KTAM

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  "ตลาดหุ้นสหรัฐยังน่าสนใจ จากพื้นฐานเศรษฐกิจที่ฟื้นตัว ทำให้เฟดกล้าที่จะขึ้นดอกเบี้ย เรายังมองว่าในช่วง 6-9 เดือนข้างหน้ายังเป็นทางเลือกที่ดี"


  บลจ. กรุงไทยเรามองว่าตลาดหุ้นสหรัฐ ยังน่าสนใจ ดูได้จากการที่ธนาคารกลางสหรัฐ มีความมั่นใจในเรื่องเศรษฐกิจของประเทศตนเองพอสมควร จึงมีการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยตามที่ตลาดคาด และมีความเป็นไปได้ว่าจะขึ้นอีก 2 ครั้งในปีนี้ และอีก 3 ครั้งในปีหน้า แต่แน่นอน การขึ้นดอกเบี้ย อาจทำให้ตลาดทั่วโลกปั่นป่วนไปบ้างจากกระแสเงินทุนไหลกลับยังสหรัฐ ซึ่งเราก็เห็นแล้วว่าตลาดหุ้นหลายประเทศเจอแรงขาย


  ในทางกลับกัน หากเรามองว่าเศรษฐกิจสหรัฐมีแนวโน้มดีขึ้น การแบ่งเงินไปลงทุนในตลาดหุ้นสหรัฐดูจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ นอกจากนี้ ก่อนหน้าเรากังวลว่าค่าเงินดอลลาร์สหรัฐจะอ่อนค่าลงจากการขาดดุลการค้าและงบประมาณ แต่สหรัฐก็กำลังเจรจาเรื่องการค้า เพื่อให้ขาดดุลน้อยลง แบบนี้ มีคสามเป็นไปได้ว่าเงินดอลลาร์จะแข็งค่าขึ้น


  สำหรับการไปลงทุนในตลาดหุ้นสหรัฐ นักลงทุนไทยสามารถลงทุนผ่านกองทุนรวมได้ อย่างเช่นกอง KT-US-A หรือกองทุนเปิด เคอทม ยูเอส โกรท อิควิตี้ ฟันด์ โดยกองนี้จะมีกองแม่เป็นกอง LeggMason Clearbridge US Aggressive Growth Fund กองทุนนี้จะลงทุนแบบ bottom up เลือกหุ้นที่มีแนวโน้มเติบโตสูง โดยช่วงนี้จะเน้นไปที่หุ้น Health Care มากเป็นหลัก รองลงมา ก็เป็น IT นอกจากนี้ก็มีพวกสินค้าฟุ่มเฟือยและพลังงาน


  ยกตัวอย่างเช่น United Health Group, Biogen หรือ Allergan ในกลุ่ม Health care ส่วน IT ก็มีบริษัทอย่าง Comcast, Broadcom เป็นต้น


  ในช่วงที่ผ่านมา เป็นปีที่ดีของตลาดหุ้นสหรัฐ แต่เรามองแล้ว ก็ยังน่าสนใจที่จะลงทุนในช่วง 6-9 เดือนข้างหน้า แต่ก็แน่นอน ต้องติดตามอย่างต่อเนื่องเพราะการลงทุนเปลี่ยนแปลงตลอด


  ปีนี้ ตลาดหุ้นทั่วโลกติดลบกันมาก แต่กองนี้ก็ยังเป็นบวกอยู่ โดยนับตั้งแต่ต้นปี กำไรอยู่ที่ 2.96% ย้อนหลัง 6 เดือนมีผลตอบแทน 5.40% 9 เดือน 6.26% และ 1 ปีที่ 8.11% แต่ก็ย้ำเช่นเคยว่าผลตอบแทนในอดีตไม่ได้การันตีอนาคต


  ส่วนใครที่สนใจกองทุนนี้สอบถามได้ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาหรือโทร 0-2686-6100 กด 9 ครับ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1326885/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ