คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวยหุ้น รวยลงทุน ปี 5 EP 748 รวมใจพัฒนาชุมชนรอบโรงไฟฟ้า | GPSC

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  GPSC รวมใจพัฒนาชุมชนรอบโรงไฟฟ้า
  โครงการหมอไฟฟ้า ถือเป็นกิจกรรมที่บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GPSC ให้ความสำคัญมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2557 และด้วยความเชี่ยวชาญด้านไฟฟ้า เทคโนโลยี และนวัตกรรมด้านพลังงาน ทำให้บริษัทฯ พร้อมที่จะเข้าไปพัฒนาชุมชนที่ตั้งอยู่ในพื้นที่รอบโรงไฟฟ้าและพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตและความปลอดภัยให้กับชุมชนไปพร้อมๆ กับการรณรงค์ประหยัดพลังงาน
  โครงการนี้ มีพนักงานจิตอาสาจาก GPSC จำนวนกว่า 50 คนที่มีความรู้ความชำนาญ อาทิ วิศวกรไฟฟ้า เข้าร่วมปฏิบัติภารกิจตรวจสอบ และซ่อมบำรุงระบบไฟฟ้าให้กับโรงเรียนที่มีความจำเป็นในการพัฒนาระบบไฟฟ้าใหม่ รวมทั้งสิ้น 6 แห่ง
  โรงเรียนวัดประชุมมิตรบำรุง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เป็นโรงเรียนแห่งแรกที่ได้เข้าไปดำเนินการตามแผนงานในปีนี้ โดยเริ่มตั้งแต่การตรวจสอบความสมบูรณ์ของระบบ สภาพของอุปกรณ์ เช่น สายไฟฟ้า ปลั๊กไฟ สวิตซ์ไฟ รวมทั้งอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ภายในโรงเรียน และจัดทำคู่มือเบื้องต้นในการบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าและเครื่องใช้ไฟฟ้าให้กับบุคคลากรของโรงเรียน ให้สามารถพึ่งพาตนเองได้
  GPSC ร่วมกับกลุ่ม ปตท. ติดตั้งแผงโซล่าร์เซลล์ที่หลังคาโรงเรียน ประมาณ 10 กิโลวัตต์ เพื่อช่วยส่งเสริมการประหยัดพลังงานไฟฟ้าให้โรงเรียนราว 6,000 บาทต่อเดือน
  งานนี้ ได้รับความร่วมมือจากผู้บริหารโรงเรียน ชาวชุมชนในพื้นที่ใกล้เคียง มีเป้าหมายร่วมกัน คือการป้องกันไม่ให้เกิดเพลิงไหม้ ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุจากไฟฟ้า และเพิ่มอัตราการประหยัดพลังงานให้กับสถานศึกษา โดยหวังใจจะเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความยั่งยืนให้กับสังคมไทย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1326957/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ