คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวยหุ้น รวยลงทุน ปี 5 EP 755 “20 ปีวิทยุสราญรมย์ ... จากอดีต ถึงปัจจุบัน สู่อนาคต” | กต.

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ในโอกาสที่สถานีวิทยุสราญรมย์ กระทรวงการต่างประเทศ ได้ดำเนินการมาครบรอบปีที่ 20 กระทรวงการต่างประเทศจะจัดงาน “20 ปีวิทยุสราญรมย์ ... จากอดีต ถึงปัจจุบัน สู่อนาคต” ในวันที่ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00 – 14.00 น. ณ ห้องนราธิป กระทรวงการต่างประเทศ

  โดยมีคุณดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศเป็นประธานกล่าวเปิดงาน “20 ปีวิทยุสราญรมย์ ... จากอดีต ถึงปัจจุบัน สู่อนาคต” โดยกิจจกรรมที่สำคัญภายในงานได้แก่ การเปิดตัว YouTube “Saranrom Channel” / นิทรรศการ ๒๐ ปีวิทยุสราญรมย์ / การมอบรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศการประกวดคลิปวีดิทัศน์สั้นในหัวข้อ “การต่างประเทศในมุมมองของฉัน”

  ภายในงานยังมีการเสวนาในหัวข้อ “วิทยุสราญรมย์... จากอดีต ถึงปัจจุบัน” และ “วิทยุสราญรมย์ สู่อนาคต” โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากกระทรวงการต่างประเทศ เช่น เอกอัครราชทูต สุรพงษ์ ชัยนาม อดีตรองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีด้านการต่างประเทศ , เอกอัครราชทูต กิตติพงษ์ ณ ระนอง และ เอกอัครราชทูต จริย์วัฒน์ สันตะบุตร พร้อมด้วยนางสาวบุษฎี สันติพิทักษ์ อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ และผู้แทนสื่อมวลชนชั้นนำ ได้แก่ ดร. ณัฏฐา โกมลวาทิน ผู้ประกาศข่าวและบรรณาธิการข่าวสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส , นายชวรงค์ ลิมป์ปัทมปาณี ประธานสภาการหนังสือพิมพ์แห่งชาติและผู้จัดรายการวิทยุ “คลื่นความคิด” FM 96.5

  ซึ่งวัตถุประสงค์ของการจัดงาน “20 ปีวิทยุสราญรมย์ ... จากอดีตถึงปัจจุบัน สู่อนาคต” คือ การร่วมรำลึกถึงบทบาทของวิทยุสราญรมย์ในฐานะสื่อสาธารณะที่มุ่งเน้นการเสริมสร้างความรู้และความเข้าใจด้านการต่างประเทศให้แก่สาธารณชนไทยทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งมองไปข้างหน้าถึงบทบาทหน้าที่ของวิทยุสราญรมย์ในการเข้าสู่ยุคดิจิทัลตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ของรัฐบาล ตลอดจนการส่งเสริมบทบาทของประชาชนในการมีส่วนร่วมและขับเคลื่อนการต่างประเทศ เพื่อให้วิทยุสราญรมย์เป็นวิทยุการทูตเพื่อประชาชน อย่างเต็มรูปแบบภายใต้คำขวัญที่ว่า "ก้าวไกล เพื่อไทย ทันโลก"

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1327085/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ