คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวยหุ้น รวยลงทุน ปี 5 EP 784 เลือก LTF-RMF กองเด่นในไตรมาสสุดท้ายของปี | บล. ฟิลลิป

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  "หุ้นไทยยังน่าสนใจ เดือนตุลาคมเป็นจังหวะดีในการซื้อ LTF-RMF เพราะมีโอกาสซื้อได้ถูกกว่าเดือนธันวาคม"
  เข้าสู่เดือนตุลาคม ปัจจัยต่างประเทศเริ่มส่งผลกระทบต่อการลงทุนน้อยลง ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นดอกเบี้ยของเฟด หรือสงครามการค้า ดูเหมือนตลาดจะเริ่มตอบรับข่าวลบไปมากแล้ว และไม่ได้ปรับตัวลงมากอย่างที่คาดเมื่อมีข่าวออกมาจริง
  ในส่วนของตลาดหุ้นไทยช่วงไตรมาสสุดท้าย น่าจะลุ้นปรับขึ้นได้ โดยเฉพาะแรงซื้อของนักลงทุนสถาบันในประเทศ หากไม่มีแรงขายต่างชาติสวนออกมา หุ้นน่าจะขึ้นได้ ส่วนภาพระยะยาว เรายังมีมุมมองเชิงบวกเช่นเคย พื้นฐานเศรษฐกิจจริง ยังแข็งแรง เครื่องยนต์เศรษฐกิจต่างๆของไทย ก็ยังไปได้ดี
  ส่วนช่วงไตรมาสสุดท้าย ก็เป็นปกติที่คนจะเลือกซื้อกองทุน LTF และ RMF ซึ่งหากถามว่าซื้อได้หรือยัง ก็แนะนำว่าซื้อได้เลย เพราะจากสถิติ หุ้นไทยมักปรับตัวขึ้นเดือนธันวาคม เพราะฉะนั้น หากซื้อตอนเดือนตุลาคมหรือพฤศจิกายน ก็น่าจะได้ราคาที่ดีกว่า
  ทีมวิเคราะห์กองทุนของ บล. ฟิลลิป มองว่าในเวลานี้ กองทุน LTF ที่น่าสนใจคือ กอง 1SG LTF หรือกองทุนเปิดวรรณเอเอ็มซีเล็คทีฟโกรท หุ้นระยะยาว ของบลจ. วรรณ ขณะที่กองทุน RMF แนะนำไปที่กองทุน BERMF หรือกองทุนเปิดบังหลวงตราสารทุนเพื่อการเลี้ยงชีพ ของ บลจ. บัวหลวง ทั้งสองกอง เน้นการเลือกหุ้นใหญ่ในตลาดหุ้นไทยที่น่าสนใจ มีโอกาสเติบโต
  ส่วนกองทุนที่ไม่ใช่ LTF และ RMF แต่มีธีมการลงทุนที่น่าสนใจ ตอนนี้แนะนำกองทุนเปิด ฟิลลิป เวิลด์ อินโนเวชั่น หรือกอง PWIN ของ บลจ. ฟิลลิป ซึ่งเน้นการลงทุนในหุ้นนวัตกรรมและเทคโนโลยี เช่นธุรกิจ cybersecurity หรือการป้องภัยทางอินเตอร์เน็ต เพราะโลกทุกวันนี้ ใช้ระบบออนไลน์มากขึ้น การเงินก็ไปอยู่ในระบบออนไลน์ การก่ออาชญากรรมทางไซเบอร์ก็มากขึ้นตามมา เพราะฉะนั้นบริษัทที่ทำงานด้านการป้องกันภัยเหล่านี้ก็เป็นที่นิยมและมีรายได้เพิ่มต่อเนื่อง
  กองทุนนี้ยังไปลงทุนในธุรกิจเกมหรือ E-Sport ซึ่งเติบโตมากทั้งในไทยและต่างประเทศ มีการจัดการแข่งขันที่มีเงินรางวัลระดับร้อยล้านเหรียญสหรัฐ และจัดอีเว้นท์ที่มีคนติดตามทั่วโลก
  หากสนใจกองทุน PWIN กองทุนนี้กำลัง IPO ถึงวันที่ 5 ตุลาคมนี้

  ทุกวันนี้ มีกองทุนที่น่าสนใจอยู่มาก ซึ่งแต่ละ บลจ. ก็จะมีกองทุนที่ดีต่างกันไป หากต้องการซื้อขายกองทุนแบบครบวงจรได้ในที่เดียว รวมทั้งรับฟังคำแนะนำจากนักวิเคราะห์กองทุน เพื่อช่วยคัดเลือกกองทุนที่น่าสนใจ ตอนนี้ บล. ฟิลลิป มีบริการฟิลลิป Fund SuperMart เป็นบริการสำหรับผู้ต้องการลงทุนในกองทุนรวมแบบครบวงจร ดาวน์โหลดได้ทั้ง ios และ Android ดูรายละเอียดได้ที่ www.fundsupermart.in.th หรือโทรสอบถามที่ 02-635-1718

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1327197/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ