คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชายจีนทำฉาว อุ้มเด็กหญิง 9 ขวบ แย่งที่นั่งบนรถไฟ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  วิจารณ์สนั่น ชายจีนโดยสารรถไฟความเร็วสูงเดินทางช่วงวันหยุดยาววันชาติจีน อ้างเหนื่อยอยากนั่ง จึงเข้าไปอุ้มเด็กหญิงคนหนึ่งแล้วแย่งที่นั่งมา
  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า วันชาติจีน (1 ต.ค.) ที่ผ่านมา เกิดเหตุฉาวบนรถไฟขบวนหนึ่งที่เดินทางจากเมืองเวินโจว มณฑลเจ้อเจียง ไปยังเมืองกุ้ยหยาง มณฑลกุ้ยโจว มีชายวัยกลางคนคนหนึ่งพยายามอุ้มเด็กหญิงวัย 8-9 ขวบที่โดยสารรถไฟมาเพียงลำพัง แล้วแย่งที่นั่งของเด็กหญิง พร้อมกันนั้นก็ยังจับตัวเด็กหญิงมานั่งบนขาของตัวเองด้วย ซึ่งเด็กหญิงก็พยายามดีดจนลงมายืนอยู่ด้านข้างที่นั่งได้
  ด้านพนักงานรถไฟหญิงที่พบเห็นเหตุการณ์จึงรีบเข้าทักท้วงห้ามปราม และขอให้ชายคนดังกล่าวคืนที่นั่งให้เด็กหญิง แต่เขาก็ไม่ยอม อีกทั้งยังจับตัวเด็กหญิงให้ไปนั่งบนขาอีกครั้ง ซึ่งเด็กหญิงก็ขัดขืนแล้วดีดกระโดดลงมายืนที่พื้น
  กระทั่งหัวหน้าพนักงานรถไฟหญิงเข้ามาตรวจสอบ ซึ่งต้องตกใจเมื่อพบว่าตอนที่ชายคนดังกล่าวยืนขึ้น ซิปกางเกงของเขารูดเปิดอยู่ จึงได้พูดซักถามด้วยเสียงดังสนั่น พร้อมกันนั้นก็รีบติดต่อแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟ
  จากการตรวจสอบพบว่า ชายคนดังกล่าวแซ่จั่ว อายุ 50 ปี ซื้อตั๋วเสริม ไม่มีที่นั่ง โดยนายจั่วอ้างว่าเห็นที่นั่งตรงนั้นมีเพียงเด็กหญิงคนเดียว จึงได้อุ้มเด็กหญิงขึ้นมาแล้วนั่งแทน ส่วนกางเกงที่เห็นซิปรูดเปิดนั้นเป็นเพราะซิปพังเสียหาย รูดปิดไม่อยู่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่มองว่าพฤติกรรมดังกล่าวของนางจั่วเข้าข่ายอนาจาร
  โดยหัวหน้าพนักงานรถไฟหญิงเผยว่า เด็กหญิงถูกผู้เป็นพ่อพาขึ้นมาบนขบวนรถไฟด้วยตั๋วเสริม จากนั้นผู้เป็นพ่อก็ลงจากรถไป ซึ่งภายหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อไปยังพ่อของเด็กหญิง พร้อมกับพูดตำหนิที่ทิ้งลูกสาวให้เดินทางคนเดียวด้วย
  ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวยังอยู่ระหว่างเจ้าหน้าหน้าที่ตำรวจรถไฟดำเนินการสืบสวนสอบสวน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1327241/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ