คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  "ขอเวลาอีก(ไม่)นาน?"

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ขึ้นเหนือแอ๋ว เป็นครั้งแรก หลังประกาศ “ตีตั๋วต่อ” แถม 4 รมต.ขึ้นเวทีเปิดหน้าเป็นกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ “นายกลุงตู่” แม้ดูจะอารมณ์ดีสบายๆ แต่ก็มีความระมัดระวังตัว และออกตัว ว่า ไม่ได้มาหาเสียง แถมงานนี้ เลือกที่จะไม่เหน็บเอาบรรดา 15 คนในรัฐบาลรวมถึง 4 รมต.ที่สวมหมวกการเมืองมาด้วย เรียกว่าทำแต้มแบบระวัง ในจังหวะที่ปี่กลองการเมืองดังพรรคการเมืองง่วนอยู่กับการจัดการทางธุรการ แต่ก็ยังไม่วายมีคนไปปล่อยข่าว รัฐบาล คสช.ทำท่าจะเลื่อนวันเลือกตั้งออกไปจาก 24 ก.พ.เป็น 28 เม.ย.62 ทั้งที่ก็อยู่ในเงื่อนเวลา 150 วัน ตามกำหนดอยู่แล้ว (9พ.ค.62วันสุดท้าย) เรียกว่า ฝ่ายพรรคการเมือง นักการเมือง ก็ยังคงไม่วางใจ รัฐบาลคสช.ว่า จะอย่างไร

  แต่ที่ดูจะสอดคล้องกับ ยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี และสอดรับกับทิศทาง “นายกลุงตู่” ที่เป็นห่วงสิ่งที่อุตสาห์ทำกันมา 4 ปี จะถูกนักการเมืองคว่ำ จำต้องสนใจการเมือง เพื่อสานต่องาน ตามเพลงที่แต่งไว้แต่ต้นที่เข้ามาในท่อนฮุกที่ติดหูคือ “เราจะทำตามสัญญา..ขอเวลาอีกม่นาน” หรือ “ตีตั๋วต่อ” ก็เห็นจะเป็นคำอวยพรจาก “พระเทพรัตนนายก” เจ้าคณะจังหวัดลำพูน เจ้าอาวาสวัดพระธาตุหริกุญชัย ที่ว่า “ขอให้นายกฯลุงตู่เป็นนายกฯไปอีกน๊านนานซัก 20 ปี” เรียกว่า 4 ปีที่ผ่าน ยังทำไม่หมด ต้องขอต่อเวลาอีก(ไม่)นาน..กันจริงๆ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1327673/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ