คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวยหุ้น รวยลงทุน | การประชุมความร่วมมือเพื่อพัฒนาชายแดนที่ "มั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน" |

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  • ระทรวงการต่างประเทศร่วมกับกระทรวงมหาดไทย เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเอกอัคราชทูตและกงสุลใหญ่ประจำประเทศเพื่อนบ้านกับผู้ว่าราชการจังหวัดชายแดน ในหัวข้อ ความร่วมมือเพื่อพัฒนาชายแดนที่มั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน เมื่อวันที่ 9-10 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา
  • การประชุมครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อบูรณาการการทำงานระหว่างกระทรวงการต่างประเทศกับกระทรวงมหาดไทยเพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ชาติ และนโยบายไทยนิยม ยั่งยืน ด้วยการส่งเสริมการพัฒนาจังหวัดชายแดนอย่างต่อเนื่อง
  • การประชุมครั้งนี้ วันแรก คือการระดมสมองครั้งสำคัญของเอกอัคราชทูตและกงสุลใหญ่ไทยประจำประเทศเพื่อนบ้านทั้ง 5 ประเทศ ได้แก่ กัมพูชา สปป. ลาว เมียนมาร์ เวียดนาม และมาเลเซีย และผู้ว่าราชการจังหวัดชายแดนทั้ง 32 จังหวัด ร่วมกับผู้แทนส่วนราชการอีก 19 หน่วยงาน เพื่อศึกษาโอกาสและความท้าทาย รวมถึงการกำหนดมาตรการโครงการนำร่องเพื่อขับเคลื่อนสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน
  • สำหรับวันที่สอง นายกรัฐมนตรีเป็นประธานการประชุมเต็มคณะเพื่อให้นโยบายการพัฒนาจังหวัดชายแดนในมิติด้านการต่างประเทศ และรับฟังข้อเสนอแนะของเอกอัคราชทูตและผู้ว่าราชการจังหวัด
  • โดยมีนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี นายดอนปรมัติวินัย รมต. ว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และพลเอกอนุพง เผ่าจินดารมต. ว่าการกระทรวงมหาดไทย เข้าร่วมด้วย
  • ท้ายที่สุด ทั้งกระทรวงการต่างประเทศและกระทรวงมหาดไทยมุ่งเน้นประโยชน์ต่อประชาชนเป็นสำคัญ อาทิ ด้านความมั่นคง อาชญากรรมข้ามชาติต้องลดน้อยลง ด้านความมั่งคั่ง การค้าการลงทุนของไทยกับประเทศเพื่อนบ้านเติบโตและเชื่อมโยงกันได้แบบไร้รอยต่อ และสุดท้าย ด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตระหนักถึงการไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังและร่วมรักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ทั้งเศรษฐกิจและสังคมเติบโตไปพร้อมกัน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1327881/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ