คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  RauyHoon EP KTAM 31 07 61 thairath

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ทำความรู้จักกองทุนเปิดกรุงไทย บุญตรง ธรรมาภิบาลไทย ล่าสุดผู้บริหาร KTAM นำเงิน 40% ทีได้จากการบริหารกองทุน KTBTHAICG มอบให้มูลนิธิชัยพัฒนา จำนวนเงิน 1,128,061 บาทเพื่อสนับสนุนการดำเนินโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริและเพื่อช่วยเหลือประชาชนด้านเศรษฐกิจ สังคม และความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยมุ่งมั่นจากนี้ไปทุกปีจะเดินหน้าสนับสนุนโครงการของมูลนิธิชัยพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการปลูกป่า หรือการพัฒนาด้านการศึกษา เป็นต้น นอกจากนี้ ยังนำเงินบริจาคให้หน่วยงานส่งเสริมธรรมาภิบาลไทยและหน่วยงานส่งเสริมการต่อต้านคอร์รัปชั่น
  กองทุนนี้มีนโยบายการลงทุนในหุ้นของบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ที่มีการกำกับดูแลกิจการที่ดี ได้รับการรับรองเป็นสมาชิกแนวร่วมปฏิบัติภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น (CAC) ซึ่งการกำกับดูแลกิจการที่ดี จะได้รับการพิจารณาจากการจัดอันดับ CG Scoring จัดทำโดยสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) คะแนน CG ที่ว่านี้ บริษัทที่เข้าเกณฑ์จะต้องได้ 4 ดาวขึ้นไป จาก 5 ดาว

  ลักษณะหุ้นที่ผู้บริหารกองทุนเลือกมี 2 แบบ คือ

  1. หุ้นที่มีผลประกอบการมั่นคง รายได้แน่นอน อัตราเงินปันผลสูง

  2. อัตราการเติบโตกำไรโดดเด่น

  เพื่อให้กองทุนมีความสมดุล มีการเติบโตที่ดีและไม่ผันผวนสูงเกินไป เลือกให้เหลือหุ้นประมาณ 20-30 ตัว
  วิธีการเลือกหุ้นจะเลือกหุ้นที่เป็นผู้นำอุตสาหกรรม เช่น บ้านปู ปตท. ไออาร์พีซี อินโดรามา ซีพีเอ็น โดย KTAM มีมุมมองว่า บริษัทที่มีธรรมาภิบาลย่อมมีความน่าเชื่อถือ ไม่มีปัญหาเรื่องการกู้ยืมเงินลงทุน เสียดอกเบี้ยต่ำส่งผลให้บริษัทมีต้นทุนทางการเงินต่ำ นอกจากนี้ การที่บุคลากรในบริษัทตั้งใจทำงาน โปร่งใส ก็มีผลในการร่วมขับเคลื่อนองค์กร กอปรกับลูกค้า คู่ค้า เมื่อเห็นบริษัทภาพลักษณ์ดีก็ยิ่งอยากใช้บริการและมีความผูกพันกับองค์กร ทั้งหมดทั้งมวลนี้นำมาซึ่ง Bottom Line หรือผลกำไรที่ดีแบบยั่งยืนนั่นเอง

  ปัจจุบันกระแสเรื่องธรรมาภิบาลและการเติบโตอย่างยั่งยืนล้วนเป็นประเด็นที่องค์กรให้ความสำคัญ ดังจะเห็นเนื้อความในหนังสือชี้ชวน และสุดท้ายบริษัทที่ได้คะแนน CG สูงๆ ก็จะเป็นผู้ถูกเลือกจากนักลงทุนและได้รับความไว้วางใจจากนักลงทุน ดังนั้นสภาพคล่องของหุ้นก็มากกว่าบริษัทที่มิได้ถูกเลือก อัตราการเพิ่มของราคาหุ้นก็มีสูงกว่า
  เริ่มต้น 1,000 บาทขั้นต่ำตอบโจทย์การลงทุนระยะยาว 3-5 ปีขึ้นไปสนใจติดต่อที่ปรึกษาการลงทุน KTAM ได้ที่ 0 26866100 กด 9

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1327973/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ