คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวยหุ้น รวยลงทุน ปี 5 EP 759 Myanmar Insight 2018 | กระทรวงการต่างประเทศ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงย่างกุ้ง ร่วมกับสมาคมนักธุรกิจไทยในเมียนมา (Thai Business Association of Myanmar - TBAM) จัดงานสัมมนาด้านเศรษฐกิจ “เมียนมา อินไซต์ 2018” (Myanmar Insight 2018) ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2561 ที่โรงแรม Shangri-La ที่กรุงเทพฯ โดยเป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อเฉลิมฉลอง ครบรอบ 70 ปีการสถาปนา ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-เมียนมา ในปี 2561 ซึ่งได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากรัฐบาลเมียนมา โดยจะมีรัฐมนตรีเมียนมา 4 คนเข้าร่วมงานสัมมนาฯ ได้แก่ นายตอง ตุน (Thaung Tun) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงรัฐบาลกลาง ของเมียนมา นายโอน หม่อง (Ohn Maung) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการโรงแรมและการท่องเที่ยว นายเซ็ท อ่อง (Set Aung) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงวางแผนและการคลัง นายมิน จอ ลวิน (Min Kyaw Lwin) รัฐมนตรีกิจการเทศบาล และการก่อสร้าง รัฐมอญ ซึ่งติดชายแดนกับไทย รวมถึงผู้บริหารภาคเอกชนจากเมียนมา ที่มีประสบการณ์ด้านการค้าการลงทุนในเมียนมาร่วมเป็นวิทยากรด้วย
  สถานเอกอัครราชทูตฯ และ TBAM ได้ร่วมกันจัดงานสัมมนา เมียนมา อินไซต์ 2018 เป็นครั้งที่ 3 โดยมุ่งหวังที่จะเสริมสร้างผลสําเร็จจากงานสัมมนาเมียนมา อินไซต์ ครั้งก่อน ๆ กล่าวคือเมื่อปี 2554 งานสัมมนา เมียนมา อินไซต์ 2018 เน้นเรื่องการแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกและประสบการณ์จากนักธุรกิจไทยที่ประสบความสําเร็จในเมียนมา ต่อมาเมื่อปี 2560 งานสัมมนาฯ ได้เพิ่มการบรรยายเรื่องนโยบายด้านเศรษฐกิจ และโอกาสการค้าการลงทุนจากผู้กําหนดนโยบายของเมียนมาในระดับรัฐบาลกลาง รวมทั้งภาคเอกชนเมียนมา และในปี 2561 ได้เพิ่มวิทยากรในระดับรัฐมนตรีจากรัฐต่าง ๆ ของเมียนมาด้วย
  งานสัมมนา “เมียนมา อินไซต์ 2018” เน้นเรื่องภาพรวมของโอกาสลงทุนในเมียนมาและเจาะลึกสาขาที่รัฐบาลเมียนมาให้ความสําคัญลําดับต้น รวมทั้งสาขาที่นักลงทุนไทยให้ความสนใจ โดยจะแบ่งออกเป็นการเสวนา 5 เวที ได้แก่ การเสวนาเรื่อง (1) การลงทุนในต่างประเทศ ทําไมถึงเลือกเมียนมา (2) อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในเมียนมา วิธีการและพื้นที่ที่นักลงทุนสามารถสนับสนุนเมียนมาให้บรรลุศักยภาพด้านการท่องเที่ยว (3) ภาคไฟฟ้าและพลังงานแหล่งพลังงานที่เมียนาสนับสนุนและโอกาสลงทุน (4) การค้าในเมียนมา บทบาทของรัฐบาลเมียนมาในการอํานวยความสะดวกด้านการค้า และช่องทางการดําเนินธุรกิจด้านการค้า และ (5) ความมั่นคงด้านอาหาร วิธีการและพื้นที่สําหรับการลงทุนด้านการเกษตร การประมง และปศุสัตว์ในเมียนมา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1328005/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ