คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวยหุ้น รวยลงทุน ปี 5 EP 755 เปิดโอกาสสร้างรายได้และผลตอบแทนสม่ำเสมอ | KTAM

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ลงทุนอย่างไรเมื่อตลาดหุ้นผันผวน
  - ตลาดหุ้นระยะนี้เต็มไปด้วยความผันผวน รวมถึงตลาดตราสารหนี้ ท่ามกลางบรรยากาศที่ดอกเบี้ยขึ้นแต่ก็ยังอยู่ในระดับต่ำ ฉะนั้นเรามาตามหาทางเลือกในการลงทุนที่ได้ผลตอบแทนสูงแต่ความเสี่ยงไม่เพิ่มขึ้นมากนัก นี่คือที่มาของการตั้งกองทุน KT- DHICOME A หรือ KTAM Dynamic High Income Fund หลักๆ คือ Dynamic - เน้นความยืดหยุ่นเป็นไปตามสภาวะการณ์จริงของตลาด ส่วน High Income - คือการหาผลตอบแทนที่สูง แต่จะหาอย่างไรล่ะ คำตอบคือ หาดูว่าสินทรัพย์ใดที่ให้ผลตอบแทนสูงและสม่ำเสมอ หาที่ไหน? หลายๆ ครั้งเข้าไปหาในที่ที่นักลงทุนเข้าถึงยาก หรือให้เฉพาะสถาบันเข้าถึงเท่านั้น เช่น "การขายสิทธิ์ที่จะซื้อในหุ้นที่มี" นับเป็นกลยุทธ์ในการลงทุนที่ประเทศไทยยังไม่มี แต่ในประเทศที่พัฒนาแล้วนั้นมีเป็นที่แพร่หลาย กองทุนลงในสินทรัพย์นี้ราว 30%
  - ภาษาอังกฤษเราเรียกกลยุทธ์นี้ว่า Covered Call Strategy หลักง่ายๆ คือ สมมติมีหุ้น A ราคา 100 บาท เราตั้งโต๊ะบอกว่า ภายใน 1 เดือนนี้ถ้าใครจะมาซื้อสิทธิ์ที่จะซื้อหุ้นจากเราในราคา 105 บาทบ้าง นั่นหมายถึงถ้าหุ้นราคาเกินไปจากนี้แต่คุณมีสิทธิ์กลับมาซื้อที่เราในราคา 105 บาทในระยะเวลา 1 เดือน และเพื่อแลกกับเรื่องที่ว่านี้ เราขอค่าธรรมเนียม 1 บาท ทำแบบนี้ทุกๆ เดือน เราได้เดือนละ 1% ทั้งปีได้ 12% ยังไม่นับรวมผลตอบแทนเวลาหุ้นขึ้น ผลตอบแทนของ Covered Call Strategy ประมาณ 10-15%
  - อีกสินทรัพย์หนึ่งคือหุ้นบุริมสิทธิ์ สำหรับนักลงทุนสถาบัน ผลตอบแทนส่วนมาก 5-7% ที่เหลือกองนี้นำเงินไปลงในตราสารที่มีสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันออกโดยภาคเอกชน (Non- Agency MBS) ผลตอบแทน 4-6%
  - จะเห็นว่าอัตราดอกเบี้ยเหล่านี้จะสูงกว่าอัตราผลตอบแทนทั่วไป KTAM จึงได้นำมารวมเข้าไว้ในพอร์ตการลงทุนพอร์ตนี้เพื่อจะหาผลตอบแทนให้วูงและสม่ำเสมอให้ได้
  - กองทุนเช่นนี้เหมาะกับนักลงทุนที่รับความเสี่ยงจากความผันผวนอัตราแลกเปลี่ยนได้ บริหารความเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน มีกองทุนหลักบริหารคือ Blackrock นอกจากนี้ ผู้ลงทุนต้องรับได้ในคามเสี่ยงของความผันผวนของหุ้นและตราสารหนี้ และพร้อมลงทุนระยะยาว
  - ข้อมูลณ 31 มี.ค. 61 กองทุนนี้ให้ผลตอบแทนตั้งแต่จัดตั้งกองทุนที่ 5.58% ย้อนหลัง 1 ปีให้ผลตอบแทน 7.37% ขั้นต่ำในการลงทุน 1,000 บาท ติดต่อ บลจ. กรุงไทยโทร. 0 2686 6100 กด 9
  - ทิ้งท้ายความน่าสนใจ นี่คือโอกาสการเข้าถึงกองทุนรูปแบบที่น้อยคนมากจะเข้าถึงได้ มีการบริหารความเสี่ยงเข้มงวด สร้างผลตอบแทนสม่ำเสมอและสมดุลในทุกสภาวะตลาด นี่คือกองทุน KTAM Dynamic High Income Fund หรือ KT- DHICOME A ที่นำมาฝากกันในวันนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1328017/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ