คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวยหุ้น รวยลงทุน ปี 5 EP 756 โครงการเยาวชนไทยในเขตมิดเวสต์ของสหรัฐอเมริกาเยือนถิ่น | กต.

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  วันที่ 11 ก.ค. 61 ที่ผ่านมาได้มีการจัดงาน “โครงการเยาวชนในเขตมิดเวสต์ของสหรัฐฯ เยือนถิ่น ครั้งที่ 2” โดยกระทรวงการต่างประเทศร่วมกับสถานกงสุลใหญ่ ณ นตรชิคาโก และกลุ่มไทย- อเมริกันเพื่อวันข้างหน้า และวัดในในนครชิคาโก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังจิตสำนึก และความผูกพันกับสังคมไทย รวมถึงการส่งเสริมศักยภาพของชุมชนไทย – อเมริกัน รุ่นที่ 2 และ 3 ให้ร่วมทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมอย่างยั่งยืน
  ปีนี้ ครบรอบ 200 ปี ความสัมพันธ์ ไทย- อเมริกาของการติดต่อกันครั้งแรก หรือ 185 ปีของความสัมพันธ์ทางการทูตที่มีความสัมพันธ์ที่ครอบคลุมมิติทุกๆ ด้าน ทั้ง การเมือง ความมั่นคง สังคมวัฒนธรรม เศรษฐกิจ ฉะนั้น ผู้ที่จะเชื่อมโยงสิ่งเหล่านี้ได้ก็คือเยาวชนรุ่นต่อไปนั่นเอง
  กระทรวงการต่างประเทศยินดีต้อนรับเยวชนกลุ่มนี้ให้เข้ามารู้จักประเทศไทยมากขึ้นในมิติต่างๆ สามารถนำไปเล่าสู่กันฟังในสหรัฐฯ เด็กๆ เหล่านี้เติบโตไปก็จะผูกพันกับประเทศไทย ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน และช่วยพัฒนาความสัมพันธ์ด้านต่างๆ ระหว่างไทย- สหรัฐต่อไปในอนาคต
  งานนี้ เยาวชนที่เกิดและเติบโตในเขตมิดเวสต์ของสหรัฐฯ เดินทางสู่ประเทศไทย เข้าเยี่ยมคารวะและรับฟังโอวาทจากนายกรัฐมนตรี เยี่ยมชมกระทรวงการต่างประเทศ ให้สัมภาษณ์รายการวิทยุสราญรมย์ ตลอดจนร่วมกิจกรรมสาธารณะกุศล
  สถานกงสุลใหญ่มีดำริจัดโครงการนี้ทุกๆ 2 ปี โดยหวังใจว่ากลุ่มเยาวชนไทยที่ร่วมโครงการจะผูกพันและเข้าใจในความเป็นไทย สามารถเผยแพร่ประชาสัมพันธ์จุดแข็งของไทย ส่งผลดีต่อประเทศชาติต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1328041/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ