คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวยหุ้น รวยลงทุน ปี 5 EP 715 กระจายการลงทุนสู่ "อินเดีย" | บลจ. กรุงไทย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  วงที่ผ่านมานี้ ปัจจัยภายนอกนั้นหลากหลาย มีทั้งสงครามการค้า ทั้งความกังวลโอกาสการเกิดสงครามระดับการเมืองโลก จึงแนะนำนักลงทุนกระจายความเสี่ยงไปยังเศรษฐกิจที่มีศักยภาพในการเติบโตจากภายใน เพราะจะมีความทนทานต่อความผันผวนจากภายนอกที่เข้ามากระทบ
  แนะนักลงทุนกลับมาโฟกัสตลาดฝั่งเอเชีย อย่างอินเดีย ด้วยกลยุทธ์กระจายการลงทุน เหตุผลหลักดูจากตัวเลขเศรษฐกิจของอินเดีย อัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจไตรมาส 4/2560 โต 7.2% ดีกว่าที่คาดการณ์มาก
  ส่วน IMF ก็คาดการณ์การเติบโตของเศรษฐกิจอินเดียปี 2561 ที่ 7.4% และมองไประยะ 2-5 ปีข้างหน้า คาดการณ์การเติบโตเศรษฐกิจอินเดียไม่ต่ำกว่า 7% ถือได้ว่าน่าสนใจมาก ฉะนั้นหากนักลงทุนเชื่อและต้องการกระจายการลงทุนสามารถแบ่งเงินมาที่ กองทุนเปิดเคแทม อินเดีย อิควิตี้ ฟันด์ หรือ KT-INDIA ก็จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือก
  กอง KT- INDIA ลงทุนในหน่วยลงทุนของ Invesco India Equity Fund ที่มีผู้จัดการกองทุนเป็ฯคนอินเดีย มากประสบการณ์ด้านการลงทุนไม่ต่ำกว่า 25 ปี ฉะนั้น ลักษณะการจัดพอร์ตไม่ได้ลงในภาพแมคโครเป็นหลักหากแต่เน้นเลือกแบบ Pick Up หุ้นรายตัวจากการมองศักยภาพของแต่ละบริษัทเป็นหลัก
  เศรษฐกิจอินเดียเติบโตจากการปฏิรูประบบเศรษฐกิจในประเทศเป็นหลัก นโยบายเน้นกระตุ้นการลงทุน เห็นได้จาก FDI เข้าไปในอินเดียมาก ฉะนั้น กองทุนนี้จะลงในอุตสาหกรรมการเงินเป็นหลัก รองลงมาคือกลุ่มอุตสาหกรรมที่ได้อานิสงค์จากการขยายสาธารณูประโภคในอินเดีย ขยายอุตสาหกรรมเรื่องรถยนต์ ซึ่งปัจจุบันอุตสาหกรรมรถยนต์ในอินเดียใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก
  ภาคการเงิน ถามว่ามีปัจจัยเสี่ยงหรือไม่ ผู้จัดการกองทุนจับตาประเด็น NPL โดยเฉพาะแบงค์รัฐ ยังน่ากังวลแต่ตอนนี้ตัวเลขก็ยังไม่สูงมากนักแต่ผู้บริหารกองจะจับตาเป็นพิเศษปัจจุบัน NPL ของอินเดียในภาพรวมอยู่ที่ระดับ 8-10% ซึ่งอยู่ในระดับที่สูงกว่าประเทศไทย
  ด้านปัจจัยสนับสนุนหุ้นกลุ่มแบงค์ หลายๆ สำนักเห็นตรงกันว่าภาพใหญ่อินเดียอาจยังไม่รีบปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยแม้อัตราเงินเฟ้อปีนี้ยังอยู่ระดับสูง ราว 5-6% ถือว่าอินเดียในอนาคตอีกสัก 20 ปีข้างหน้าน่าจะมีขนาดเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับ 2-3 ของโลก มีโอกาสแซงสหรัฐ และจะกลายเป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลกเนื่องจากการบริโภคภายในประเทศ
  สำหรับภาคการเงินที่กองทุนมุ่งเน้นลงทุน จะเห็นว่าเม็ดเงินหลักอยู่ที่ HDFC Bank ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่ได้รับรางวัลจากฟอร์บส์ เป็นแบงค์ top ของเอเชีย ที่มีผลการดำเนินงานที่ดี มีศักยภาพในการปล่อยสินเชื่อที่ค่อนข้างดีขณะที่ NPL ยังไม่สูงมาก
  นอกจากกลุ่มธนาคาร กองทุนยังกระจายการลงทุนไปยังกลุ่มรถยนต์อย่าง Maruti Suzuki ซึ่งร่วมทุนระหว่างอินเดียกับญี่ปุ่น ผลิตรถเก๋งเป็นส่วนใหญ่และครองส่วนแบ่งตลาดอันดับ 1 ในอินเดีย กว่า 50%
  ผลการดำเนินงาน ย้อนหลัง 1 ปี ตัวเลข ณ 30 มี.ค. 61 อยู่ที่ 11.49% สูงกว่า benchemark ที่ติดลบ 0.12%
  ลงทุนขั้นต่ำ 1,000 บาท ติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนได้ที่ธนาคารกรุงไทย หรือ บลจ. กรุงไทย โทร. 02 868 6100 กด 9

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1328157/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ