คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  พ่อสุดทน หนุ่ม นศ. ตามตื้อลูกสาวไม่เลิก ทุบรถ-ชูนิ้วกลาง ชักปืนยิงกลางห้าง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 3 ต.ค.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันภายในห้างเทสโก้โลตัส สาขานครปฐม ที่เกิดเหตุพบ นายสุชาติ บัวแสงจันทร์ อายุ 70 ปี ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ พร้อมอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .22 บรรจุกระสุนปืน 8 นัด ยิงไปแล้ว 4 นัด ส่วนผู้ที่ถูกยิงคือ นายอุเทน อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้รับบาดเจ็บ ถูกยิงเข้าที่โคนขาหนีบข้างขวา 1 นัด

  -โดย นายสุชาติ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับภรรยา มาซื้อของที่ห้างโลตัส และพบกับ นายอุเทน โดยบังเอิญ ซึ่ง นายอุเทน เมื่อเห็นรถของตนขับผ่านได้ใช้ของแข็งทุบรถของตนได้รับความเสียหายเป็นรอยบุบ และยกนิ้วกลางพร้อมตะโกนด่า ตนจึงขับรถเข้าไปจอดห่างจากรถของ นายอุเทน 1 ล็อค จากนั้นคว้าปืนเดินลงจากรถยิงใส่ นายอุเทน 4 นัด แต่กระสุนถูก นายอุเทน 1 นัด ที่โคนขา จากนั้น นายอุเทน ได้วิ่งหนีเอาชีวิตรอดเข้าไปในห้างและเข้าไปหลบในร้านขนมปัง ขอความช่วยเหลือ

  -เบื้องต้นทั้งสองคนเป็นคู่กรณีกันมาก่อน เคยแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนครปฐม และ สภ.บางบ่อ โดยสาเหตุจาก นายอุเทน ตามจีบตามตื้อลูกสาวของนายสุชาติ แต่ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วย ทำให้ นายสุชาติ ไม่พอใจต้องเข้าขวางเนื่องจากไม่ชอบพฤติกรรมและมีการขู่อาฆาตเอาชีวิตกัน จนต้องไปแจ้งความอย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายสุชาติ ไปสอบสวนที่ สภ.เมืองนครปฐม เบื้องต้น แจ้งข้อกล่าวหาพยายามฆ่า มีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาติ และพกพาเข้าไปในที่สาธารณะหรือหมู่บ้าน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1328161/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ