คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวยหุ้น รวยลงทุน ปี 5 EP 687 "กระจายการลงทุนสู่เอเชียกับกอง KT-AASIA" | บลจ.กรุงไทย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  IMF คาดการณ์เศรษฐกิจโลกเติบโต 3.9% แต่ตลาดเกิดใหม่ (Emerging market) โดยเฉพาะภูมิภาคเอเชียจะมีการเติบโตสูงกว่าฝั่งตลาดพัฒนาแล้ว (Developed market) ซึ่งมีการเติบโตไม่สูงมาก
  ในช่วงที่ผ่านมา ตลาดมีการแกว่งตัวจากการที่นักลงทุนคาดการณ์ว่าธนาคารกลางของสหรัฐ (Federal Reserve) อาจมีการปรับอัตราดอกเบี้ยนโยบายมากกว่าที่คาดไว้ในตอนแรก (จาก 3 ครั้ง เพิ่มเป็น 4 ครั้ง) ทำให้มีความผันผวนของอัตราดอกเบี้ยในตลาดและการเก็งกำไรของอัตราแลกเปลี่ยน
  สถานการณ์ดังกล่าวถือเป็นโอกาสอันดีของนักลงทุนในการทยอยลงทุน เนื่องจากตลาดหุ้นฝั่งเอเชียมีการปรับตัวลดลงตามตลาดโลก แต่ยังคงมีศักยภาพในการเติบโตทางเศรษฐกิจไม่เปลี่ยนแปลง
  กองทุน KT-AASIA เป็นกองทุนที่มีการลงทุนใน Feeder fund ได้แก่ Fidelity Fund – Pacific Fund ซึ่งเป็นกองทุนที่มีการกระจายการลงทุนในหุ้นของบริษัทที่จดทะเบียนหรือประกอบกิจการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ไม่ต่ำกว่าร้อยละ 80 ของมูลค่ากองทุนฯ
  เน้นการลงทุนในธุรกิจที่จะได้รับประโยชน์จากการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจ และในหุ้นที่มีราคาต่ำกว่าปัจจัยพื้นฐาน มีผลกำไรเติบโตในระดับสูง โดยกระจายการลงทุนทั้งในหุ้นขนาดเล็ก กลาง และใหญ่
  สำหรับการกระจายการลงทุน จะเน้นลงทุนตลาดญี่ปุ่น (ประมาณร้อยละ 25) ตามมาด้วยจีน อินเดีย อินโดนีเซีย และออสเตรเลีย ซึ่งเป็นประเทศที่มีจำนวนประชากรเป็นจำนวนมากและยังคงมีการเพิ่มขึ้นของประชากรอยู่ โดยกลุ่มอุตสาหกรรมเป้าหมายได้แก่ ด้านการเงิน ด้านเทคโนโลยี (เช่น Soft bank, Tencent, Alibaba) ด้าน commerce เป็นต้น
  ผลการดำเนินงานย้อนหลังมีอัตราผลตอบแทนสูงกว่าดัชนีตลาดหลักทรัพย์ไทยตลอด 1 ปีที่ผ่านมา โดยย้อนหลัง 1 ปี ได้รับผลตอบแทน 27.53% มากกว่าอัตราผลตอบแทนในช่วงเดียวกันของตลาดหลักทรัพย์ไทย (18.23%)

  เงื่อนไขการลงทุน ขั้นต่ำ 1,000 บาท ติดต่อซื้อกองทุนได้ที่ บลจ. กรุงไทยหรือโบรกเกอร์กว่า 30 แห่งทั่วประเทศ โทร. 02 686 6100 กด 9

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1328253/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ