คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวยหุ้นรวยลงทุนปี 5 EP 672 "จัดพอร์ตลงทุนด้วยกองทุน KT ​​ 25/75​-R​" | KTAM

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  KTAM มองทิศทางตลาดหุ้นไทยยังคงสดใสจากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลกกอปรกับมาตรการสนับสนุนจากภาครัฐทั้งเรื่องการลงทุนและการท่องเที่ยวที่ดีวันดีคืน ภาพใหญ่ยังมองช่วง 2-3 ปีข้างหน้าดัชนีมีโอกาสแตะ 2,000 จุด หรือกว่านั้นตามการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลกและไทยเอง
  กองทุน KT25/75 วันนี้อยากแนะนำช่วงภาวะตลาดแบบนี้ ตอบโจทย์ทั้งคนเกษียณอายุแต่อยากบริหารเงิน เพราะกองนี้มีนโยบายขายคืนหน่วยลงทุนทำกำไรออกมา (ขายคืนอัตโนมัติ) เมื่อ 15 ม.ค. 61 เราคืนก้อนแรกหลังจากกองทุนตั้งมาไม่ถึง 3 เดือน ได้จ่ายคืนกำไรจากหน่วยลงทุนให้ผู้ลงทุนไป 10 สตางค์
  อีกมุมหนึ่ง เหมาะกับการลงทุน ที่นักลงทุนที่มองว่าฝากเงินในธนาคาร ดอกเบี้ยก็ต่ำมาก ลงในกองทุนตราสารหนี้ระยะสั้น ผลตอบแทนก็ต่ำมาก และ KTAM ก็มีมุมมองว่า กนง. อาจไม่ได้ขึ้นดอกเบี้ยเท่าไร จึงอยากแนะนำนักลงทุนจัดสรรเงินบางส่วนมาลงทุนในกองทุนนี้ ชื่อ กองทุน KT25/75 เหมาะกว่าการลงทุนในกองทุนตราสารหนี้เพียงอย่างเดียว
  จุดเด่นคือ เมื่อไรตลาดหุ้นดีๆ ผู้จัดการกองทุนจะเต็มที่กับหุ้นเลยแต่ก็จำกัดไม่เกิน 25% เพื่อจำกัดความเสี่ยง เป็นกองทุนที่ความเสี่ยงต่ำ และได้อานิสงค์จากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลกและเศรษฐกิจไทย
  ปัจจุบัน มูลค่าทรัพย์สินสุทธิ NAV อยู่ประมาณ 10.15-10.20 บาท จ่ายคืนกำไรจากหน่วยลงทุนไปแล้ว 10 สตางค์ และเฉลี่ยผลตอบแทนของกองทุนก็อยู่ที่ 2.5% ต่อปี
  หลักๆ ลงในอุตสาหกรรมที่สอดคล้องกับการฟื้นตัวและเติบโตของเศรษฐกิจ นั่นคือภาคการเงินและธนาคารพาณิชย์ รวมถึง ภาคพาณิชย์ ภาคท่องเที่ยว และภาคพลังงาน ปิโตรเคมี และสื่อสาร ส่วน 75% อยู่ในตราสารหนี้ภาครัฐและหุ้นกู้เอกชนระดับเครดิตลงทุน ส่วนใหญ่ AA ขึ้นทั้งนั้น
  ท่านที่ต้องการส่วนเพิ่มจากการปรับตัวเพิ่มขึ้นของตลาดหุ้นไทย ไม่อยากเฝ้าราคาและขายทำกำไร ก็น่าลงทุนในกองทุนแบบนี้ที่สะสมมูลค่า แต่ถ้าท่านใดต้องการกระแสเงินสดออกมาใช้บ้าง จะเหมาะกับกองทุนที่มี auto redemption ขายคืนออกมา ซึ่งกองที่ว่ามานี้ก็ไม่ต้องเสียภาษีด้วย
  ติดต่อ KTAM ได้ที่ 02 686 6100 กด 9

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1328301/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ