คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวยหุ้น รวยลงทุน ปี 5 EP 786 พิชิตเงินล้านแรกด้วยเงินลงทุนเดือนละ 5,000 บาท | บล.ฟิลลิป

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  การออมเงินและการลงทุน ต้องกำหนดเป้าหมายและความเสี่ยงที่ยอมรับได้ Phillip Smart Plan ช่วยวางแผนการออม ถ้าต้องการมีเงินล้าน เราก็สามารถบรรลุเป้าหมายด้วยการเก็บเงินและนำไปลงทุน เดือนละ 5,000 บาท

  การออมเงินและการลงทุนด้วยตนเองนั้น เป็นสิ่งที่บางคนก็ทำได้ บางคนก็ทำไม่ได้ อาจเพราะไม่มีเวลา ไม่มีความรู้ กลัวความเสี่ยง หรือขาดวินัยการลงทุนสม่ำเสมอ ซึ่งหากมีการวางแผนที่ดี การบรรลุเป้าหมายย่อมง่ายขึ้น

  ทางบล. ฟิลลิป มีโปรแกรมเรียกว่า Phillip Smart Plan ซึ่งเป็นโครงการที่ริเริ่มโดยสำนักงาน กลต. ที่อยากให้มีแผนการออมสำหรับคนทั่วไปที่สามารถทำได้จริงและบรรลุเป้าหมายได้

  วิธีการก็คือผู้ออมจะต้องกำหนดเป้าหมาย เช่น อยากมีเงินก้อนไปซื้อบ้าน หรืออยากมีเงินออมสำหรับวัยเกษียณ เช่น 1 ล้านบาท 3 ล้านบาท 5 ล้านบาท ก็กำหนดไว้ หลังจากนั้น ก็กำหนดตัวแปรอื่นๆ เช่นจำนวนเงินที่สามารถออมได้ในแต่ละเดือน ความเสี่ยงที่ยอมรับได้ เพื่อเลือกช่องทางในการลงทุนที่เหมาะสม

  แต่แน่นอนว่า หากเลือกความเสี่ยงที่น้อยเกินไป ผลตอบแทนก็น้อย อาจทำให้เงินไม่พอจะไปถึงเป้าหมายได้ ก็อาจจะต้องเลือกออมต่อเดือนเพิ่มขึ้น หรือลดทอนเป้าหมายลงมา อย่างเป้าหมายที่เรากำหนดไว้เป็นตัวอย่าง ก็คือเป้าหมายมีเงิน 1 ล้านบาท ด้วยการออมเงินเดือนละ 5,000 บาท ซึ่งเป้าหมายนี้ สามารถเป็นจริงได้ แต่จะใช้เวลานานแค่ไหนก็ขึ้นกับผลตอบแทนที่เราจะได้

  ส่วนสินทรัพย์ที่ไปลงทุน ก็มีให้เลือกหลากหลายตามที่กองทันรวมมีอยู่ในปัจจุบัน ตั้งแต่ความเสี่ยงต่ำอย่างกองทุนตลาดเงิน กองทุนตราสารหนี้ หรือเสี่ยงสูงอย่างกองทุนตลาดหุ้น

  ทุกวันนี้ ความรู้เรื่องการออมการลงทุนเป็นสิ่งสำคัญซึ่งหากท่านใดสนใจหรือบริษัทใด ต้องการให้ฟิลลิปไปให้ความรู้ถึงที่ ก็สามารถติดต่อเพื่อนัดหมายอบรมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.fundsupermart.in.th หรือโทรสอบถามที่ 02-635-1718

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1330341/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ