คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  "ยังล็อกท่อน้ำเลี้ยง?"

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  สลับฉากจาก “4 รมต.” ตำบลกระสุนตก ระหว่าง “ลุงตู่” ลัดฟ้าไม่ค่อยอยู่เมืองไทย มายัง ซีกฝ่ายพรรคการเมืองที่เคลื่อนไหวกันพรึ่บพรั่บทั้งพรรคใหญ่ 3 ขั้ว พรรคขนาดกลาง และพรรคเล็ก พรรคน้อย เปิดประเด็นปล่อยข่าวบนดินใต้ดินทิ้งทุ่นเรียกราคากันแทบทุกวัน ทั้งพรรคอะไหล่ พรรคสำรอง ตั้งเป็น แฟรนไชส์ ของแต่ละป้อมค่าย แบบต่างเป้าประสงค์ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่ม “พรรคเพื่อฯ” หรือ “พรรคพลังฯ” ที่เอาเข้าจริงก็ยังเป็น “น้ำ” กับ “น้ำมัน” ที่ยากเข้ากัน..
  และก็เป็นประเด็นตัดแทรกขึ้นมาจนได้ ที่ “พรรคม้ามืด” ที่ถูกจับตา หลังผลสำรวจโพลหลายครั้ง ที่โผล่มาหายใจรดต้นคอพรรคใหญ่ๆ หรือแม้กระทั่งตัวบุคคล อย่าง “พรรคอนาคตใหม่”ของ “ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ” เจอเบรกจาก กกต.ที่อ้างถึงคำสั่งคสช.ที่ยังแค่ “คลายล็อก” แต่ยังไม่ “ปลดล็อก” ให้ ว่า ด้วยการทำกิจกรรม ระดมทุน “เงินบริจาด” จาก “ท่อน้ำเลี้ยง” ของสมาชิกหัวละ 2,000 บาท

  อย่าลืมว่า “พรรคอนาคตใหม่” และ “ธนาธร” เคลื่อนไหว โหมกระแสร้อนแรงผ่านช่องทางออนไลน์ โซเชียล เดินหน้าทำกิจกรรมหาสมาชิก เดินสายหาสื่อ และคนไทยในต่างประเทศแบบถี่ยิบ หลังได้รับการจดทะเบียนพรรค ผิดกับ “พลังประชารัฐ” แม้ 4 รมต. และทีมกรรมการพรรค จะเป็นจุดขายทีมเศรษฐกิจคนรุ่นใหม่ แต่ก็ยังขยับไม่ถนัดได้แค่ “นอกเวลาราชการ” หรือวันหยุด เพราะยัง “สวมหมวก” กรรมการ อีกใบ ที่ก็ยิ่งทำให้ อดไม่ได้ที่ “ธนาธร” จะ “เปรียบเทียบ” การปฏิบัติของ “กรรมการ” ผ่าน “กกต.” ในมาตรฐานเดียวกัน กับ พรรคของ “ลุงกำนัน” ที่ มีกิจกรรมเก็บค่าสมาชิก เป็น “ท่อน้ำเลี้ยง” เช่นกัน ด้วยที่ว่า ต่างฝ่ายทั้ง คสช. ก็รู้ว่า การเคลื่อนไหวกิจกรรรมย่อมต้องมี “เสบียงกรัง” ทุนรอน และก็ต้อง ชี้แจงที่มาที่ไปว่ามาจาก “ท่อน้ำเลี้ยง” ไหนบ้างได้ ที่สำคัญ ในจังหวะร้อนแรงแบบนี้ คงต้องรออีกพักใหญ่ ที่จะมีการคลายล็อกให้ “ท่อน้ำเลี้ยง”

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1331065/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ