คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ตาวัย 84 ปี ขอโทษสังคม วอนโซเชียลเห็นใจ ลากหมาตายไปทิ้งเพราะอุ้มไม่ไหว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณีคลิปรถกระบะใช้เชือกผูกสุนัขไว้ท้ายรถ แล้วขับลากไปตามถนนเป็นระยะทางยาว บริเวณตำบลทับผึ้ง อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย ล่าสุดผู้สื่อได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 33 ม.4 ต.เกาะตาเลี้ยง อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย เป็นบ้านของลุงเทิ้ม งุ้นทอง อายุ 84 ปี ซึ่งได้ออกมายอมรับว่า เป็นผู้ลากสุนัขจริงแต่สุนัขนั้นตายมานานแล้ว โดยลุงเทิ้มเล่าว่า เช้าวันเกิดเหตุ คือวันที่ 17 ตุลาคม 2561 ตนลุกขึ้นมาใส่บาตรบริเวณหน้าบ้าน และเห็นสุนัขตัวใหญ่สีดำนอนตายอยู่ปากทางเข้าบ้าน จนตอนเย็นประมาณ 17.00 น. ก็ยังไม่มีใครมาแสดงตัวว่าเป็นเจ้าของ ตนกลัวว่าเดี๋ยวจะเกิดกลิ่นเหม็นและยังกลัวเรื่องเชื้อพิษสุนัขบ้า เพราะเพื่อนบ้านเคยเป็นมาแล้ว จึงได้นำถุงพลาสติมาทำเป็นถุงมือ และใช้ไม้มางัดซากสุนัข พร้อมกับใช้เชือกผูก และเอาไปคล้องไว้ที่กันชนท้ายรถ ที่ไม่ได้อุ้มขึ้นท้ายกระบะเพราะสุนัขตัวใหญ่มากตนอายุมากแล้วจึงอุ้มไม่ไหว และฝากขอโทษคนที่รักสุนัขด้วย ที่ทำให้สะเทือนใจ ยืนยันไม่มีเจตนาทำร้ายสุนัข

  -นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวได้ไปคุยกับ คุณจุมพล หวังเชื้อ เพื่อนบ้าน เล่าว่า ลุงเทิ้ม อยู่กันสองคนตายาย ยายก็เป็นอัมพฤกษ์ ลูกหลานก็ไม่อยู่ ลุงเทิ้มเป็นคนที่มีอัธยาศัยดี เป็นคนจิตใจดี เป็นจิตอาสาและชอบอาสาดูแลความสะอาดในบริเวณบ้านตนเองและโดยรอบ ซึ่งแถวนี้มักเกิดเหตุรถชนสุนัขบ่อย ลุงเทิ้ม มักจะช่วยเก็บสุนัขที่ถูกรถชนตายไปทิ้งเป็นประจำ ครั้งนี้แกคงรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และไม่คิดว่าจะมีคนถ่ายคลิปจนเป็นเรื่องขนาดนี้

  -ด้าน ร้อยตำรวจเอก เสรี อุทธา รองสารวัตรสืบสวนสถานีตำรวจภูธรอำเภอศรีสำโรง ได้มาที่เกิดเหตุและตรวจสอบทั่วบริเวณพร้อมทั้งพูดคุยกับ ลุงเทิ้ม และเชื่อว่าที่ ลุงเทิ้ม ทำไปมีเจตนาบริสุทธิ์ พร้อมอธิบายให้ ลุงเทิ้ม เข้าใจว่าหากต่อไปมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกให้แจ้งไปที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอศรีสำโรง เพื่อจัดส่งเจ้าหน้าที่เข้ามาดำเนินการช่วยเหลือต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1332421/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ