คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  "ศึกในศึกนอกป่วน?"

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ออกปากว่าไม่มีอะไรจะบอกกับ “ทักษิณ” ที่เคลื่อนไหวล่าสุด ให้ กกต.ไปดูเองว่าเข้าข่ายหรือเปล่า หลังยังคงมาวิเคราะห์เกทับว่าเพื่อไทยจะได้300ที่นั่งล่าสุด “พี่ใหญ่” บิ๊กป้อม บอกทักษิณเคลื่อนไหวไม่เคยหยุดอยู่แล้ว 4 ปีที่ผ่านมา ส่วนที่คดีที่ดินรัชดาหมดอายุความ ก็ยังมีอีกหลายคดีที่ไม่มีวันอายุความจนกว่าจะกลับมาถูกดำเนินคดี..นี่เป็นอีกครั้งของ “ทักษิณ” หลังป้วนเปี้ยนให้อดีตส.ส.ไปพบแถวฮ่องกง จนมีเสียงเรียกร้องให้กกต.ดูว่าจะเข้าข่ายครอบงำพรรคหรือไม่ และอาการล่าสุดก็เกิดขึ้นหลัง “บิ๊กแดง” ประกาศว่า “ไม่รับประกันไม่มีปฏิวัติ” หากการเมืองก่อจลาจล..ที่ถือการป่วนจากข้างนอกอีกครั้ง..

  เมื่อหันมา “ภายใน”ในจังหวะของการก้าวลงมาจาก “กรรมการ”เป็น “ผู้เล่น” ก็โดนทั้ง “คู่แข่ง” โจมตีไม่น้อย ไม่แต่เฉพาะ “4 รมต.” แห่งพรรคพลังประชารัฐ ที่โดนกดดันทุกวันให้สวมหมวกใบเดียว โดยโพลล่าสุด ยืนยันให้ 4รมต. ลาออกลงมาเล่นการเมืองเต็มตัว และพลอยโดนหางเลขไปที่ “ลุงตู่” ที่เปิดโซเชียลจนถูกเรียกขนานนาม “ตู่ดิจิทัล4.0” ว่า เป็นการแสดงตนชัดเจนยิ่งขึ้นในการลงการเมือง โดยการเปิดพื้นที่เพื่อสามารถทูเวย์กับประชาชนโดยตรงที่แน่นอน “นายกลุงตู่” ก็ต้องนิ่งกับคำติฉินที่แฝงเข้ามาในคอมเม้นท์เหล่านั้นได้ เรียกว่า ทั้งศึกนอก ศึกใน ต้องรับมือให้รัดกุม..

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1332929/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ