คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  "สัญญาณจากทักษิณ?"

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  ยังติดปลายนวมบานปลาย มาจนถึงวันนี้ จากผลของความเคลื่อนไหวล่าสุดของ “ทักษิณ” ที่ไปให้สัมภาษณ์สื่อต่างประเทศ ทำนองมั่นใจว่า ฝ่ายประชาธิปไตยที่หมายรวมถึงพรรคเพื่อไทยด้วย จะได้มากกว่า 300 ที่นั่งส.ส.ในการเลือกตั้งที่จะถึง และฝ่ายตรงข้ามที่หมายถึงฝั่งอำนาจรัฐปัจจุบัน แม้จะตั้งรัฐบาลได้แต่อยู่ได้ไม่กี่สัปดาห์ โดยล่าสุด กกต.ออกมาย้ำว่ากำลังตั้งกรรมการสอบทุกกรณีที่ “ทักษิณ” ออกมาขยับ นั่นคือครั้งที่วิดิโอคอลกับคนเพื่อไทยทำนองว่าจะชนะเลือกตั้ง และรวมถึงการมาที่ฮ่องกงและมีอดีตส.ส.ของพรรคไปพบ รวมถึงครั้งนี้ที่ให้สัมภาษณ์สื่อตปท.ว่าจะได้300 ส.ส.โดยจะดูที่ “เจตนา” และ “นัย” ซึ่งหากพบว่าเข้าข่าย “ครอบงำพรรค” ก็มีโทษถึงขั้น “ยุบพรรค” ได้ ที่ทำเอา คนเพื่อไทยออกมากันพรึ่บพรั่บ..ปฏิเสธและตอบโต้ไปยัง “พี่ใหญ่” “พล.อ.ประวิตร” ที่ส่งสัญญาน ให้ กกต.ไปดู

  การออกมาของ “ทักษิณ” ที่ทำให้ “พี่ใหญ่” ต้องให้ กกต.ออกมาปราม จะเป็นแค่การส่งสัญญานสมการตัวเลขธรรมดาแบบแค่ราคาคุย เพื่อเปิดการขายกับใคร หรือ เจตนา จับไต๋ดักทางฝ่ายตรงข้ามกับความมั่นใจในการออกแบบรัฐธรรมนูญที่จะลองรับ “การไปต่อ” หรือเป็น “ความแก่งไกว”ของ “ทักษิณ” เอง ในจังหวะงวดใกล้ความชัดเจนในหน้าตา “หัวหน้าพรรค” ของพรรคใหญ่ประชาธิปัตย์ เพื่อไทย และพรรคขนาดกลางอย่าง ชาติไทยพัฒนา ที่จะชัดในสัปดาห์นี้ อันจะมีผลต่อ “สมการรัฐบาล” หลังเลือกตั้ง..จึงน่าสนใจติดตามกัน.

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1332941/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ