คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  "สัญญานกดดัน?"

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ในจังหวะที่ทุกองคพายพของรัฐบาล “ตู่ดิจิทัล” ปรับตัวเองสู่ “โหมดการเมือง” เต็มตัว หลังแสดงตนสนใจการเมืองก้าวขาข้างหนึ่งจาก “กรรมการ” มาเป็น “ผู้เล่น” ด้วยการเปลี่ยนบรรยากาศทำเนียบฯ โดยเปลี่ยนตัว “โฆษกรัฐบาล” จากทหาร “เสธไก่อู” เป็นนักการเมืองเพื่อมารับ-รุกเกมศึกการเมืองอย่าง “บี” พุทธิพงษ์ บุณณกันต์” อดีต1ใน4ยังเติร์กข้างกาย “ลุงกำนัน” ในครั้ง กปปส.มวลมหาประชาชน
  เป็น กกปส.ที่แปลงสภาพเป็น“พรรคพลังประชาชาติไทย” (พปช.) และ วันนี้(25ต.ค.)ได้ฤกษ์หลังกกต.รับรองการจดทะเบียน จัดกิจกรรมเดินคารวะแผ่นดินออกเดินถนนหาสมาชิกในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับขั้วข้างฝ่ายตรงข้ามทางการเมือง เรียกร้องไปยังฝ่ายอำนาจคสช.และ กกต.ตรวจสอบ ว่า กิจกรรม รำลึกความหลังของลุงกำนัน “เข้าข่าย” หาเสียงที่ยังห้ามอยู่หรือไม่? หลังจากก่อนหน้า ก็มีการเรียกร้องไปยังฝ่ายอำนาจคสช.และ กกต.จากอีกขั้วข้างคนละฝั่ง ให้ ตรวจสอบ การเคลื่อนไหวของ “ทักษิณ” ที่ฮ่องกง ในหนล่า กรณีให้สัมภาษณ์สื่อต่างประเทศเรื่อง พรรคฝ่ายประชาธิปไตยจะได้ที่นั่งส.ส.ไม่ต่ำกว่า 300 จาก 500 ที่ก่อนหน้ามีอดีตส.ส.แกนนำไปพบ รวมถึงมีการยอมรับจากคนวงในใกล้ชิดที่นั่งอยู่ในเพื่อไทย ใน “สมการ” ตัวเลข จากยุทธวิธี “แยกกันเดินรวมกันตี” ของ “พรรคแนวร่วม” ฝ่ายประชาธิปไตย ที่หมายรวม “เพื่อไทย” อยู่ในนั้นด้วย ว่า เข้าข่าย เป็น “คนนอก” ที่“ครอบงำกิจการ” พรรคเพื่อไทย หรือไม่เหล่านี้จึงเป็น “สัญญานกดดัน”ในระยะต้น ทั้งต่อ “รัฐบาล คสช.” และฝ่ายปฏิบัติ อย่าง กกต.ที่ยิ่งงวดใกล้วันครบ 90 วันสังกัดพรรคที่เหลืออีก 30 วันข้างหน้า ก็ยิ่งอ่อนไหวทางการเมืองยิ่ง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1333501/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ