คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  "ลุงตู่" โล้ชิงช้าพาเพลิน พร้อมสะพายกระเป๋าฝีมือชาวเขา ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  การจะครองใจประชาชนได้ ก็คงต้องแสดงความเป็นกันเองอย่างสุดๆ ซึ่ง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ก็ไม่พลาดที่จะสร้างความประทับใจให้กับประชาชน ระหว่างการลงพื้นที่ จ.เชียงราย ในวันนี้ (29 ต.ค) ด้วยการโล้ชิงช้าของชาวอาข่า ที่หมู่บ้านเมืองรวง ต.แม่กรณ์ อ.เมืองเชียงราย

  สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 เชียงใหม่ ก็นำคลิปที่บันทึกความน่ารักของ พล.อ.ประยุทธ์ มาโพสต์ในเฟซบุ๊กของหน่วยงานด้วย ซึ่งคลิปนี้จะเห็นว่า หลังจากนายกรัฐมนตรีสอดตัวเข้าไปในวงชิงช้าแล้ว ก็เริ่มโหนไปข้างหน้า ก่อนแรงจะเหวี่ยงกลับมา ระหว่างนั้น ประชาชนได้ตะโกนให้ พล.อ.ประยุทธ์ เหยียดขา ไม่ให้ตัวหมุน ซึ่งพล.อ.ประยุทธ์ ก็อาศัยทักษะส่วนตัว บังคับให้ตัวหันมาทางกล้องของสื่อมวลชนได้ จนออกมาเป็นภาพที่สวยงาม

  นอกจากนี้ จะเห็นว่า พล.อ.ประยุทธ์ ยังสะพายกระเป๋าสีม่วง ผลงานหัตถกรรมของชาวอาข่า ระหว่างโล้ชิงช้า เรียกได้ว่าทำหน้าที่พรีเซนเตอร์สินค้าพื้นเมืองได้อย่างดีทีเดียวเมื่อคลิปนี้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาแสดงความเห็น หลายคนบอกว่า พล.อ.ประยุทธ์น่ารักมาก แถมยังโชว์ลีลาโล้ชิงช้าได้อย่างดี ไม่ใช่แค่นั้น บางความเห็นก็ชื่นชมว่า นายกรัฐมตรีเข้าถึงประชาชนอีกด้วย

  อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตบางคนก็ออกความเห็นว่าให้ พล.อ.ประยุทธ์ ระมัดระวังด้วย เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุได้ อย่างเช่นความเห็นนี้ ที่ระบุว่า "สนุกเลยนะคะลุง ระวังเชือกขาดก้นกบกระแทกพื้นนะคะ"

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1334185/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ