คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เด็กชาย ป.3 ปฏิเสธ ข่มขืนเด็กหญิง ป.2 เตรียมส่งชุดนักเรียนตรวจ DNA

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -ความคืบหน้ากรณี พ่อและแม่ของ เด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 8 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ชั้น ป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.แนงมุด อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ พร้อมด้วยญาติพี่น้อง เดินทางเข้าแจ้งความ กับ พ.ต.ท.สมบูรณ์ พรหมบุตร สารวัตรเวรสอบสวน สภ.แนงมุด อ.กาบเชิง ให้เอาผิดกับ เด็กชายบี (นามสมมุติ) นักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนเดียวกัน หลังก่อเหตุข่มขื่นกระทำชำเรา เด็กหญิงเอ ในห้องน้ำของโรงเรียน โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 29 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันเปิดเทอมวันแรก และจากการตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลกาบเชิง พบว่ามีร่องรอยของการถูกกระทำชำเราจริง

  -เบื้องต้นเด็กหญิงเอ ได้เปิดเผยกับญาติว่า ถูกรุ่นพี่ ป.3 ข่มขืนในห้องน้ำโรงเรียน ขณะนั้นเป็นช่วงพักเที่ยง ก่อนเกิดเหตุตนและเพื่อนอีกคนเล่นอยู่ในห้องสมุดที่อยู่ติดกับห้องน้ำหญิง ขณะที่ตนไปเข้าห้องน้ำ อยู่ๆ รุ่นพี่ ป.3 ได้ผลักตนไปในห้องน้ำแล้วใช้กำลังข่มขืนกระทำชำเรา

  -ล่าสุดวันนี้ (31 ต.ค. 61) ผู้สื่อได้โทรศัพท์สอบถามไปยัง พ.ต.ท.สมบูรณ์ พรหมบุตร สารวัตรเวรสอบสวน สภ.แนงมุด เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญผู้ปกครองเด็กที่ถูกกล่าวหาและพยานมาทำการสอบปากคำ เบื้องต้น เด็กให้การปฏิเสธ ในขณะเดียวกันก็จะรวบรวมหลักฐานเช่นชุดที่ใส่ในวันเกิดเหตุและจะนำส่งตรวจ DNA ต่อไป ส่วนเด็กหญิงยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลกาบเชิง ซึ่งการสอบสวนเด็กทั้ง 2 คน ทางเจ้าหน้าที่จะประสานไปยังสหวิชาชีพ เพื่อร่วมทำการสอบสวนเด็กทั้ง 2 คน ซึ่งต้องรอให้เด็กหญิงที่ยังอยู่ในอาการหวาดผวา สภาพจิตใจดีขึ้นกว่านี้ก่อน จึงจะสามารถสอบปากคำเด็กได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1334449/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ