คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ญาติโพสต์คลิป จยย.เกี่ยวกันถูกสิบล้อทับน้องชายเสียชีวิต คดีไม่คืบ คู่กรณียังลอยนวล

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 1 พ.ย.61 มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก รายหนึ่งได้โพสต์ภาพคลิปจากกล้องหน้ารถยนต์ พร้อมระบุข้อความว่า “ช่วยกันแชร์หน่อยครับ บุคคลในรูปคือคนเสื้อสีเขียวที่ไปเกี่ยวรถของน้องที่เสียชีวิต ออกหมายจับแล้วแต่ยังหลบหนีอยู่ ช่วยกันแชร์เยอะๆ นะครับ สงสารน้องที่เสียชีวิตมีลูก 2 คน ต้องดูแลแต่ต้องมาจบชีวิตเพราะคนแบบนี้”

  -จากการสอบถาม นางสาวพิมพ์นารา นิธิประภาพันธ์ อายุ 29 ปี กล่าวว่า ตนเองเป็นพี่สะใภ้ของผู้เสียชีวิต และต้องดูแลหลานจำนวน 2 คน เป็นหญิง 1 คน ชาย 1 คน เนื่องจากเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2561 บนถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ตำบลโพธิ์แตง อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่ง นายประสิทธิ์ คำศรี อายุ 25 ปี ผู้เสียชีวิต เป็นน้องชาย ได้ขับขี่รถจักรยายนต์แล้วไปเกี่ยวกับรถจักรยายนต์อีกคันที่ขับปาดเข้ามา ทำให้รถจักรยายนต์ทั้ง 2 คัน เสียหลักพลิกคว่ำ ร่างของน้องชายถูกรถพ่วงทับได้รับบาดเจ็บสาหัสและได้เสียชีวิตระหว่างกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาล หลังจากเกิดเหตุชายชุดเขียวที่ขับขี่รถจักรยายนต์อีกคันได้ลุกขึ้นและสตาร์ทรถหลบหนีไปโดยที่ไม่ได้มาดูน้องชายของตนเองแม้แต่นิดเดียว

  -เมื่อตนเองทราบเรื่องจึงได้เดินทางมาจากกรุงเทพฯ และเดินเรื่องต่าง ๆ พร้อมรับศพ ระหว่างนี้ได้ประสานตำรวจ สภ.ช้างใหญ่ จ.พระนครศรีอยุธยา ด้านคดีความตำรวจบอกว่าให้ไปจัดงานศพให้เสร็จ ส่วนเรื่องของคดีและคู่กรณีผู้ที่ขับขี่รถจักรยายนต์มาเกี่ยวน้องชายฝ่ายตำรวจจะเป็นผู้ดำเนินเรื่องเอง เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม ได้เผาศพน้องชาย หลังจากนั้นได้มาติดต่อความคืบหน้าของคดีความ ตำรวจทราบตัวคู่กรณีแล้ว ส่วนรถพ่วงที่ทับน้องชายเสียชีวิตได้ช่วยเหลือทางครอบครัวของน้องมาจำนวนหนึ่ง ซึ่งทางเราก็ขอบคุณเนื่องจากทางรถพ่วงไม่ได้มีความผิดอะไรเลยเขาเพียงขับรถมาเฉย ๆ ซึ่งทางครอบครัวอยากให้ตำรวจติดตามคู่กรณีมาดำเนินคดีตามกฎหมาย หลังจากเวลาผ่านมานานแล้วและรู้สึกว่าคดีไม่มีความคืบหน้า

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1334579/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ