คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  อาจารย์หื่น!! ใช้ iPad แอบถ่ายใต้กระโปรงนศ. คณะบดีมอบ iPad ที่ใช้ก่อเหตุให้ตำรวจ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  -เช้าวันที่ 5 พ.ย.61 ที่สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ นางสาวเพชร อายุ 19 ปี นางสาวพลอย อายุ 19 ปี และนางสาวผึ้ง อายุ 18 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นผู้เสียหายถูกอาจารย์หนุ่มสอนวิชาภาษาไทย ของคณะมนุษยศาสตร์มหาวิทยาลัยดังกล่าว ใช้ iPad แอบถ่ายใต้กระโปรง เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม กับพนักงานสอบสวน หลังจากที่เข้าแจ้งความไปเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยวันนี้ พ.ต.อ.ธีระพล อินทรลิบ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ได้เดินทางมาร่วมสอบปากคำ ด้วยตัวเอง

  -ต่อมา กลุ่มผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ของมหาวิทยาลัยที่เกิดเหตุ ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนที่สถานีตำรวจ และเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนในคดีเดียวกันนี้ โดยมีรองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้พูดคุยสอบปากคำด้วยตัวเองเช่นเดียวกัน

  -ด้าน พ.ต.อ.ธีระพล อินทรลิบ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า เบื้องต้น ได้รับ iPad ที่ใช้ก่อเหตุ และเห็นคลิปภาพที่อยู่ในเครื่องแล้วเชื่อว่าน่าจะมีการก่อเหตุจริงตามที่ถูกกล่าวหาโดยจากนี้ทางพนักงานสอบสวนขอระยะเวลาในการทำงานอีกเล็กน้อย จากนั้นจะเร่งดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

  -ซึ่งในวันนี้ทางพนักงานสอบสวนจะทำการออกหมายเรียกให้อาจารย์หนุ่มที่ถูกกล่าวหา เข้าให้ปากคำ ส่วนผู้เสียหายที่เข้าแจ้งความดำเนินคดีในคดีนี้ เบื้องต้นยังมีเพียงนักศึกษาสาวจำนวน 3 คน เท่านั้น อย่างไรก็ตามคาดว่าจำนวนผู้เสียหายที่แท้จริงนั้นน่าจะมีจำนวนมากกว่านี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1335201/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ