คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สุดสลด!! แม่ลูกซ้อน 3 เลี้ยวเข้าซอย ถูกเก๋งชนเสียชีวิต 1 ราย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 7
  ไม่ถูกใจ 4

  -จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า TuaLek Pramuan ได้ลงคลิปภาพจากกล้องหน้ารถ เมื่อเวลา 00.27 น. วันที่ 5/11/2561 พร้อมระบุข้อความว่า “การขับรถที่แย่มาก ทำให้ผู้อื่นต้องเสียชีวิต” เป็นคลิปวินาทีรถจักรยานยนต์ ถูกรถยนต์เก๋งพุ่งชนจากด้านหลัง มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย และบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดบนถนนสานป่าตัน-บ้านท่อ ตำบลป่าตัน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยคลิปนี้เป็นคลิปภาพจากรถที่ตามหลังรถจักรยานยนต์ของสามแม่ลูก ซึ่งจากภาพจะเห็นว่าเป็นช่วงทางแยก มีรถยนต์วิ่งตามรถจักรยานยนต์หลายคัน รถจักรยานยนต์ได้เปิดไฟเลี้ยวขวาให้สัญญาณ ก่อนที่จะเลี้ยวโดยรถที่ตามหลังมาก็ชลอเพื่อให้รถจักรยานยนต์เลี้ยว แต่ปรากฏว่าขณะที่กำลังจะเลี้ยวมีรถยนต์เก๋ง ฮอนด้าซิตี้ พุ่งแซงขวารถที่ชะลอมาด้วยความเร็ว และพุ่งชนรถแม่ลูกอย่างจัง ก่อนที่จะขับไปจอดนิ่งอยู่ข้างทางห่างไปจากจุดที่เกิดเหตุกว่า 50 เมตร ทราบชื่อคนขับคือ นายจรัญ เอกโสวรรณ ได้ลงมาดูเหตุการณ์และรอมอบตัว มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย บาดเจ็บ 2 คน

  -ด้านความคืบหน้าของคดี พ.ต.ท.อำนาจ ทองแท้ สารวัตรสอบสวน สภ.ช้างเผือกเจ้าของคดี เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุ คนขับรถเก๋งก็ได้มามอบตัว ที่ สภ.ช้างเผือก และได้เจรจากับญาติผู้เสียชีวิตแล้ว ซึ่งยอมรับผิดและยินดีจะรับผิดชอบทุกอย่าง แต่เบื้องต้นตำรวจยังต้องรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1335277/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ