คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เจ็บแต่ไม่จบ! สาวถูกหาว่าโกงเกมปากระป๋อง ย้อนมาโดดถีบหน้าเจ้าของร้าน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 5
  ไม่ถูกใจ 6

  เกมพลิกขั้ว หญิงสาวถูกหาว่าโกงเล่นปากระป๋องงานวัด หลังโดนพนักงานร้านผลักไล่ ล่าสุดย้อนกลับมาที่ร้าน ก่อนกระโดดถีบหน้าเจ้าของร้านอีกรอบ โซเชียลได้แต่ส่ายหัว...เสียดายหน้าสวยๆ

  จากกรณีที่ลูกค้าสาวเล่นปากระป๋องชิงรางวัล ภายในงานนมัสการองค์พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ แต่ปรากฏว่าโดนพนักงานประจำร้านผลักออก เพราะอ้างว่าเธอเล่นโกงด้วยการดันกระป๋องให้ตกลง กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก

  ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวเกิดขึ้นในประเด็นนี้อีกครั้งนี้ หลังจากเรื่องราวครั้งก่อนยังเป็นประเด็นขึ้นโรงขึ้นศาลกันอยู่ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sunruktai Sinmankungsup ได้กลับมาโพสต์ข้อความว่า หญิงสาวที่ถูกกล่าวหาว่าโกงเกมงานวัดจากครั้งก่อน ได้ย้อนกลับไปที่ร้าน ก่อนจะเตะหน้าทำร้ายพนักงานอีกคนได้รับบาดเจ็บ

  เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้หญิงสาวถูกควบคุมตัวไปดำเนินคดีที่สถานีตำรวจ ทั้งนี้เจ้าของโพสต์ยังระบุว่า หญิงสาวคนดังกล่าวอาจจะมีปัญหาทางสุขภาพจิต เนื่องจากทางครอบครัวของหญิงสาวแจ้งว่ามีอาการป่วยและอยู่ระหว่างการรักษาตัวอยู่ ประเด็นนี้กลับมาถูกวิจารณ์อีกครั้ง

  ขณะที่ลูกชายเจ้าของร้านเป็นพยานและให้ข้อมูลว่า หลังจากที่เกิดกรณีกระทบกระทั่งกันครั้งก่อน หญิงสาวคนเดิมได้ย้อนกลับมาที่ร้านอีกครั้ง ก่อนจะถามหาลูกจ้างชื่อ "ฝน" แต่เจ้าของร้านแจ้งว่าไม่อยู่ร้านในวันนี้ ก่อนที่หญิงสาวจะอาศัยทีเผลอ กระโดดถีบหน้าเจ้าของร้านแล้ววิ่งหนีไป ก่อนจะวิ่งตามจับชุลมนุและพาตัวมาที่สถานีตำรวจในเวลาต่อมา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1335837/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ