คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวยหุ้น รวยลงทุน ปี 5 EP 798 เฟ้นกองทุนเด่น โค้งสุดท้ายปลายปี | Aberdeen Standard

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ร่วมติดตามมุมมองเศรษฐกิจและการลงทุนในปัจจุบันที่ต้องยอมรับว่าท้าทายมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนแต่เชื่อได้ว่าหากเรามีหลักคิด แนวทาง กระบวนท่า และอาวุธที่เหมาะสม ก็จะทำให้นักลงทุนมีโอกาสเอาชนะภาวะตลาดที่ผันผวนได้และสามารถลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  โดยเฉพาะโค้งสุดท้ายปลายปี 2018 นี้ นักลงทุนที่อาจสงสัยว่าจะลงทุน ต่อยอดอย่างไร มีเครื่องมือที่จะทำให้เงินทำงานระยะยาวได้อย่างไร ร่วมติดอาวุธในการลงทุนกับคุณอดิเทพ วรรณพฤกษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการลงทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน อเบอร์ดีน สแตนดาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด

  มีมุมมองว่าเศรษฐกิจไทยยังแข็งแกร่ง เครื่องจักรยังทำงานทั้งในด้านการท่องเที่ยวและส่งออก การอุปโภคบริโภคและการลงทุนภาครัฐ ส่วนฟากฝั่งสหรัฐเศรษฐกิจนั้นฟื้นตัวต่อเนื่อง ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก หากแต่นโยบาย “America First” ได้สร้างความท้าทายสู่โลกมากขึ้น ก่อให้เกิดสงครามการค้า ทำให้เรื่องการค้าระหว่างประเทศท้าทายพอสมควร

  เพราะเศรษฐกิจสหรัฐแก่ง ธนาคารกลางจึงขึ้นดอกเบี้ยเราจึงเห็นกระแสเงินไหลออกจากตลาดเกิดใหม่ไปสู่สหรัฐ จะเห็นว่าทั้งดอกเบี้ยระยะสั้นก็ขึ้น รวมถึงอัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาล 10 ปีก็ขึ้นปัจจุบันอยู่เหนือระดับ 3% เมื่อเงินไหลเข้า ค่าเงินดอลล่าร์แข็งค่า ก็กดดันให้ค่าเงินในภูมิภาคอื่นอ่อนค่า ทำให้มีการขายสินทรัพย์ในกลุ่มประเทศตลาดเกิดใหม่โดยเฉพาะที่เอเชียและอเมริกาใต้
  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไทยต้องบอกว่าแข็งแกร่งท่ามกลางเพื่อนบ้าน ดูจากดุลบัญชีเดินสะพัดเกินดุล การส่งออกไทยยังเติบโตได้ในเกณฑ์ดีตามเศรษฐกิจ มีรายได้จากการท่องเที่ยว และอัตราเงินเฟ้อยังอยู่ในระดับที่ควบคุมได้
  ภาวะนี้ ค้นหาโอกาสในการลงทุนผ่านเครื่องมือออมเงิน ประหยัดภาษี และวางแผนเกษียณช่วงโค้งสุดท้ายด้วย LTF และ RMF

  บลจ. อเบอร์ดีน สแตนดาร์ดมีกองทุน LTF และ RMF มาฝากกัน กองแรก “Aberdeen Standard Long Term Equity Fund” (ABLTF) และอีกกอง “Aberdeen Standard Smart Capital Retirement Mutual Fund (ABSC- RMF) ทั้งสองกองเป็นกองทุนตราสารทุนในไทย หรือกองทุนหุ้น

  Aberdeen Standard Long Term Equity Fund (ABLTF) เลือกหุ้น/ บริษัทโดยดูปัจจัยพื้นฐาน (Bottom up) พิจารณาจากทุกบริษัทที่จะทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ และกรองหลักทรัพย์ที่มีคุณภาพที่สุด กำไรดี มีการจ่ายปันผลสม่ำเสมอ โดยมุมมองระยะเวลาดู 3-5 ปีขึ้นไป ครอบคลุมพลังงาน ธนาคาร อสังหาริมทรัพย์ ฯลฯ เหมาะกับนักลงทุนที่สามารถรับความเสี่ยงได้ โดยภาวะตลาดเช่นนี้ หุ้นลง ผันผวน ให้พลิกวิกฤติเป็นโอกาส

  Aberdeen Standard Smart Capital Retirement Mutual Fund (ABSC- RMF) พิจารณาจากหุ้นคุณภาพ กำไรโต ปันผลดี ต่างจากกองแรกคือกองนี้เป็น RMF ต้องถือยาวจนเกษียณ

  จุดเด่นของทีมบริหารกองทุนของบลจ. อเบอร์ดีน สแตนดาร์ดคือการทำงานแบบเชิงลึก อยู่กับหุ้นนั้นๆ มายาวนาน เห็นวัฏจักรและวิวัฒนาการ ไม่ขายบ่อยๆ แจ่เลือกจังหวะที่เหมาะที่สุดและเน้นการลงทุนระยะยาว

  ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมของ บลจ. อเบอร์ดีน สเเตนดาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2352 3388

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1336197/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ