คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิปปะทะเดือด! “อัจฉริยะ-หมอ รพ.ดัง” ลุกชี้หน้า ปมปัดรักษา สาวถูกสาดน้ำกรด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 11
  ไม่ถูกใจ 7

  ตัวแทนโรงพยาบาลพระราม 2 แจง กรณีไม่รับรักษาสาวถูกน้ำกรดสาด เผยแนะให้คนไข้ไปรักษา รพ. อื่น ตามประกันสังคม ยันไม่เผยภาพวงจรปิด "อัจฉริยะ" เดือด ลุกขึ้นโต้กลางงานแถลง

  วันที่ 11 พ.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่หญิงสาวรายหนึ่ง ถูกสามีสาดน้ำกรดใส่ จากสาเหตุหึงหวง จนอาการสาหัส ก่อนญาติได้นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง แต่โรงพยาบาลปฏิเสธไม่ให้การรักษาและให้ไปรักษา ณ สถานพยาบาลอื่น จนสุดท้ายผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

  ล่าสุด นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้นำญาติของ น.ส.ช่อลัดดา ผู้เสียชีวิต ได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลพระราม 2 เพื่อต้องการให้โรงพยาบาลชี้แจงข้อเท็จจริง โดย นายอัจฉริยะ ได้มีการเจรจากับผู้บริหารโรงพยาบาลพระราม 2 พร้อมด้วยนายแพทย์ที่ปรึกษาประจำโรงพยาบาลพระราม 2

  เบื้องต้น ทางโรงพยาบาลชี้แจงว่า ผู้ตายและลูกสาวได้เดินทางมาถึงช่วงประมาณตี 5 โดยสภาพมีคราบยาสีฟันทั่วใบหน้า พยาบาลสอบถามอาการเบื้องต้น ผู้ตายก็ยังสามารถพูดคุยได้ปกติ จึงได้ประเมิน น.ส.ช่อลัดดา พบว่ามีแผลรอยแดงบริเวณใบหน้า ตาข้างหนึ่งลืมไม่ขึ้น แต่อาการไม่สาหัส มีอาการไหม้อยู่ในระดับ 1 จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น และได้มีการวัดสัญญาณชีพจรและความดัน ผลออกมาปกติ แต่ น.ส.ช่อลัดดา มีอาการปวดแสบปวดร้อน จึงแนะนำให้คนไข้แอดมิด

  จากนั้นเมื่อมีการเช็กสิทธิ์พบว่า น.ส.ช่อลัดดา มีประกันสังคมอยู่ที่โรงพยาบาลบางมด จึงถามความประสงค์และแนะนำให้ไปรักษาโรงพยาบาลบางมด เนื่องจากหากรักษาที่โรงพยาบาลพระราม 2 จะต้องเสียค่าส่วนต่างการรักษา

  น.ส.ช่อลัดดา จึงประสงค์จะไปโรงพยาบาลบางมด ซึ่งอยู่ไม่ไกล โดยตัวแทนของโรงพยาบาลยืนยันว่า ข่าวที่มีการเผยแพร่ออกไปว่า เสียชีวิตบนรถแท็กซี่เกินความเป็นจริง เพราะทราบว่าเสียชีวิตที่โรงพยาบาลบางมด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1336709/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ