คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิปปะทะเดือด! “อัจฉริยะ-หมอ รพ.ดัง” ลุกชี้หน้า ปมปัดรักษา สาวถูกสาดน้ำกรด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 9
  ไม่ถูกใจ 5

  ตัวแทนโรงพยาบาลพระราม 2 แจง กรณีไม่รับรักษาสาวถูกน้ำกรดสาด เผยแนะให้คนไข้ไปรักษา รพ. อื่น ตามประกันสังคม ยันไม่เผยภาพวงจรปิด "อัจฉริยะ" เดือด ลุกขึ้นโต้กลางงานแถลง

  วันที่ 11 พ.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่หญิงสาวรายหนึ่ง ถูกสามีสาดน้ำกรดใส่ จากสาเหตุหึงหวง จนอาการสาหัส ก่อนญาติได้นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง แต่โรงพยาบาลปฏิเสธไม่ให้การรักษาและให้ไปรักษา ณ สถานพยาบาลอื่น จนสุดท้ายผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

  ล่าสุด นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้นำญาติของ น.ส.ช่อลัดดา ผู้เสียชีวิต ได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลพระราม 2 เพื่อต้องการให้โรงพยาบาลชี้แจงข้อเท็จจริง โดย นายอัจฉริยะ ได้มีการเจรจากับผู้บริหารโรงพยาบาลพระราม 2 พร้อมด้วยนายแพทย์ที่ปรึกษาประจำโรงพยาบาลพระราม 2

  เบื้องต้น ทางโรงพยาบาลชี้แจงว่า ผู้ตายและลูกสาวได้เดินทางมาถึงช่วงประมาณตี 5 โดยสภาพมีคราบยาสีฟันทั่วใบหน้า พยาบาลสอบถามอาการเบื้องต้น ผู้ตายก็ยังสามารถพูดคุยได้ปกติ จึงได้ประเมิน น.ส.ช่อลัดดา พบว่ามีแผลรอยแดงบริเวณใบหน้า ตาข้างหนึ่งลืมไม่ขึ้น แต่อาการไม่สาหัส มีอาการไหม้อยู่ในระดับ 1 จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น และได้มีการวัดสัญญาณชีพจรและความดัน ผลออกมาปกติ แต่ น.ส.ช่อลัดดา มีอาการปวดแสบปวดร้อน จึงแนะนำให้คนไข้แอดมิด

  จากนั้นเมื่อมีการเช็กสิทธิ์พบว่า น.ส.ช่อลัดดา มีประกันสังคมอยู่ที่โรงพยาบาลบางมด จึงถามความประสงค์และแนะนำให้ไปรักษาโรงพยาบาลบางมด เนื่องจากหากรักษาที่โรงพยาบาลพระราม 2 จะต้องเสียค่าส่วนต่างการรักษา

  น.ส.ช่อลัดดา จึงประสงค์จะไปโรงพยาบาลบางมด ซึ่งอยู่ไม่ไกล โดยตัวแทนของโรงพยาบาลยืนยันว่า ข่าวที่มีการเผยแพร่ออกไปว่า เสียชีวิตบนรถแท็กซี่เกินความเป็นจริง เพราะทราบว่าเสียชีวิตที่โรงพยาบาลบางมด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1336709/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ