คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผัวหึงโหดอุ้มลูก 4ขวบ บุกยิงเมียดับคาร้านสะดวกซื้อ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 1

  -เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 3 ธันวาคม 61 พ.ต.ท.ณรงค์ อุตตะบัววงศ์ สารวัตรสอบสวน สภอ.เมืองสุโขทัย ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตจากการถูกยิง จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มน้ำมัน สี่แยกคลองโพ อ.เมือง สุโขทัย พบศพผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือด อยู่ภายในเคาน์เตอร์เก็บเงินของร้าน ทราบชื่อคือ นส.สุพิชฌาย์ สาทเทศ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 226/5 หมู่ 6 ต.บ้านหลุม อ.เมือง จ.สุโขทัย โดยเพื่อนร่วมงานที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ก่อเหตุคือสามีของผู้เสียชีวิต ชื่อนายไพโรจน์ เกิดช้ำ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 291/3 ม.6 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.สุโขทัย ซึ่งทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง โดย นายไพโรจน์ มั่นใจว่าผู้ตายเริ่มตีตัวออกห่างและบล็อกตัวเองไม่ให้รู้ความเคลื่อนไหว อีกทั้งมีการขู่กันหลายครั้งทางช่องทางเฟซบุ๊ก

  -ภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า ขณะที่ผู้ตายกำลังทำงานอยู่ นายไพโรจน์ ได้เข้ามาครั้งแรกพร้อมกับลูกชายวัย 4 ขวบเศษ เพื่อต่อว่าผู้ตายแต่ผู้ตายบอกให้พาลูกออกไปก่อน นายไพโรจน์ จึงพาลูกออกไปข้างนอกและกลับเข้ามาอีกครั้งพร้อมปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ มุ่งตรงเข้าไปหาผู้ตายภายในเคาน์เตอร์ และยิงประชิดเข้าด้านหลังบริเวณไหล่ซ้ายทำให้ผู้ตายเสียชีวิตทันที ส่วน นายไพโรจน์ เดินออกจากร้านสะดวกซื้อไปขึ้นรถมอเตอร์ไซด์ที่จอดไว้ด้านข้าง และขับออกไปพร้อมกับลูกชายที่พามาด้วย

  -หลังเกิดเหตุเพื่อนของผู้ตายนำเฟซบุ๊กของ นายไพโรจน์ มาดู พบว่า นายไพโรจน์ ได้โพสต์ข้อความถึงความโกรธแค้นที่ผู้ตายตีตนออกห่าง มีการโพสต์ภาพปืน และคำขู่ แต่ไม่คิดว่าจะมาทำร้ายกันจริงๆ ซึ่งตลอดระยะเวลาประมาณหนึ่งปี ทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน และทราบว่าอยู่กินกันฉันสามีภรรยามาถึง 5 ปีแล้ว

  -ล่าสุดเช้าวันนี้ พ.ต.ท.ณรงค์ อุตตะบัววงศ์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุโขทัย ได้เรียกพนักงานร้านสะดวกซื้อผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำที่ สภ.เมืองสุโขทัย เพื่อทำสำนวนคดีและออกหมายจับให้เสร็จภายในวันนี้ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังพ่อและแม่ของ นายไพโรจน์ ช่วยเกลี้ยกล่อมให้ นายไพโรจน์ มามอบตัวสู้คดีในชั้นศาล คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1341113/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ