คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผัวหึงโหดอุ้มลูก 4ขวบ บุกยิงเมียดับคาร้านสะดวกซื้อ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 2

  -เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 3 ธันวาคม 61 พ.ต.ท.ณรงค์ อุตตะบัววงศ์ สารวัตรสอบสวน สภอ.เมืองสุโขทัย ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตจากการถูกยิง จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มน้ำมัน สี่แยกคลองโพ อ.เมือง สุโขทัย พบศพผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือด อยู่ภายในเคาน์เตอร์เก็บเงินของร้าน ทราบชื่อคือ นส.สุพิชฌาย์ สาทเทศ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 226/5 หมู่ 6 ต.บ้านหลุม อ.เมือง จ.สุโขทัย โดยเพื่อนร่วมงานที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ก่อเหตุคือสามีของผู้เสียชีวิต ชื่อนายไพโรจน์ เกิดช้ำ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 291/3 ม.6 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.สุโขทัย ซึ่งทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง โดย นายไพโรจน์ มั่นใจว่าผู้ตายเริ่มตีตัวออกห่างและบล็อกตัวเองไม่ให้รู้ความเคลื่อนไหว อีกทั้งมีการขู่กันหลายครั้งทางช่องทางเฟซบุ๊ก

  -ภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า ขณะที่ผู้ตายกำลังทำงานอยู่ นายไพโรจน์ ได้เข้ามาครั้งแรกพร้อมกับลูกชายวัย 4 ขวบเศษ เพื่อต่อว่าผู้ตายแต่ผู้ตายบอกให้พาลูกออกไปก่อน นายไพโรจน์ จึงพาลูกออกไปข้างนอกและกลับเข้ามาอีกครั้งพร้อมปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ มุ่งตรงเข้าไปหาผู้ตายภายในเคาน์เตอร์ และยิงประชิดเข้าด้านหลังบริเวณไหล่ซ้ายทำให้ผู้ตายเสียชีวิตทันที ส่วน นายไพโรจน์ เดินออกจากร้านสะดวกซื้อไปขึ้นรถมอเตอร์ไซด์ที่จอดไว้ด้านข้าง และขับออกไปพร้อมกับลูกชายที่พามาด้วย

  -หลังเกิดเหตุเพื่อนของผู้ตายนำเฟซบุ๊กของ นายไพโรจน์ มาดู พบว่า นายไพโรจน์ ได้โพสต์ข้อความถึงความโกรธแค้นที่ผู้ตายตีตนออกห่าง มีการโพสต์ภาพปืน และคำขู่ แต่ไม่คิดว่าจะมาทำร้ายกันจริงๆ ซึ่งตลอดระยะเวลาประมาณหนึ่งปี ทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน และทราบว่าอยู่กินกันฉันสามีภรรยามาถึง 5 ปีแล้ว

  -ล่าสุดเช้าวันนี้ พ.ต.ท.ณรงค์ อุตตะบัววงศ์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุโขทัย ได้เรียกพนักงานร้านสะดวกซื้อผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำที่ สภ.เมืองสุโขทัย เพื่อทำสำนวนคดีและออกหมายจับให้เสร็จภายในวันนี้ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังพ่อและแม่ของ นายไพโรจน์ ช่วยเกลี้ยกล่อมให้ นายไพโรจน์ มามอบตัวสู้คดีในชั้นศาล คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1341113/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ