คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เร่งล่า กลุ่มวัยรุ่นยิง-ปาระเบิด หลังจบงานงิ้ว ล่าสุดเช็คกล้องวงจรปิดรู้ตัวมือยิงแล้ว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เร่งล่า กลุ่มวัยรุ่นยิง-ปาระเบิด หลังจบ อ.พล ล่าสุดรู้ตัวมือยิงหน้ากล้องวงจรปิดแล้ว เตรียมออกหมายจับ

  -จากเหตุการณ์ที่มีการแชร์คลิปในโซเชียล กรณีวัยรุ่นยิงและปาระเบิดใส่กัน หลังกลับออกจากการชมหมอลำภายในงานงิ้ว คืน วันที่ 4 ธ.ค. 61 ใกล้ศาลเจ้าในตัว อ.พล จ.ขอนแก่น

  -ด้าน พ.ต.อ.ดร.ธีร์รัช ทิพท์นพนนท์ ผกก.สภ.พล จ.ขอนแก่น เปิดเผยถึงรายละเอียดของเหตุการณ์ว่า เนื่องจากช่วงวันที่ 30 พ.ย. ถึงวันที่ 7 ธ.ค. 61 มีงานงิ้ว ซึ่งเป็นงานที่มีการจัดประจำทุกปี ในการจัดงานแต่ละปีเจ้าหน้าที่ตำรวจสนธิกำลัง 3 ฝ่าย รวมถึงผู้นำชุมชนหมู่บ้าน ในการป้องกันและรักษาความสงบเรียบร้อยในงานทั้งขาเข้าและขากลับ ซึ่งจะมีทางเข้าออกเพียงทางเดียว แต่จะมีการแสกนอาวุธ นอกจากนี้ก็จะมีเจ้าหน้าที่ชุดเคลื่อนที่เร็วคอยสังเกตการณ์ และระงับเหตุในบริเวณโดยรอบ ซึ่งจะอยู่ห่างจากจุดที่จัดงานงิ้วประมาณ 500 เมตร

  -ซึ่งเหตุการณ์ในคืนเกิดเหตุ เป็นการเกิดเหตุหลังจากงานก็เลิกแล้ว ขณะที่ประชาชนกำลังเดินทางออกจากงาน ก็มีเสียงปืน เสียงระเบิดดังขึ้นที่สี่แยกถนนเสริมสวาสดิ์ตัดกับถนนสมานมิตร ชุดเคลื่อนที่เร็วและเจ้าหน้าที่ที่อยู่บริเวณโดยรอบก็รีบไปที่เกิดเหตุ ปรากฏว่ามีกลุ่มวัยรุ่น ประมาณ 100 คน เห็นเจ้าหน้าที่ก็แตกกระเจิงหนีหายไป

  -ต่อมา เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบคนที่ยิงปืนแล้วและมีชื่อที่อยู่ชัดเจน คือ นายแม๊ค ชาวบ้านหนองดูรอง ต.ลอมคอม เจ้าหน้าที่จึงได้ติดตามตัวที่บ้านพักแล้ว แต่ไม่พบตัว ทราบว่าหลังเกิดเหตุก็หลบหนีออกนอกพื้นที่

  -ขณะนี้ไม่มีผู้เสียหาย คนเจ็บหรือบุคคลใดเข้าแจ้งความ แต่ก็สามารถเอาผิดกับ นายแม๊ค หรือบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการก่อเหตุในครั้งนี้ได้ เพราะถือว่าเป็นการก่อความไม่สงบ และอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน ขอศาลอนุมัติหมายจับ นายแม๊ค ในข้อหายิงปืนในที่สาธารณะ และพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต รวมถึงจะขยายผลจับกุมคนที่เกี่ยวข้องต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1341453/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ