คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ยิ่งกว่าละคร "สาวไฮโซลำปาง" เปิดฉากตบคู่อริกลางถนนคนเดิน ลูกน้องต้องจับแยก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 15
  ไม่ถูกใจ 5

  ในขณะนี้คนในสังคมเมืองลำปางโดยเฉพาะแวดวงนักธุรกิจ ข้าราชการ และวงการไฮโซของลำปาง ต่างมีการส่งต่อคลิปความยาวประมาณเกือบสามนาที กันจำนวนมาก โดยในคลิปดังกล่าวเป็นภาพที่มีการใช้มือถือบันทึกภาพไว้บริเวณหน้าอาคารเก่าย่าน กาดกองต้า บนถนนคนเดินลำปาง แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของตัวเมืองลำปาง ที่จะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เดินจับจ่ายสินค้าเฉพาะช่วงเย็นวันเสาร์-อาทิตย์

  โดยคลิปภาพวิดีโอ ภาพที่ปรากฎเป็นภาพหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งเมื่อเห็นภาพทุกคนก็จะรู้ว่าคือ ไฮโซสาวลำปางภรรยาของนักธุรกิจแห่งหนึ่งใน จ.ลำปาง และยังรับจัดงาน ให้กับหน่วยงานทั้งระดับจังหวัดและหลายหน่วยงานของจังหวัดลำปาง โดยหญิงสาวคนดังกล่าวไม่สนใจนักท่องเที่ยวที่กำลังเดินดูสินค้าบนถนนดังกล่าว แต่ได้ตรงเข้าไปตบหญิงคนหนึ่งและด่าทอโดยใช้คำพูดมึงกูตลอดเวลา

  แม้ว่าอีกฝ่ายจะพยายามถามถึงสาเหตุที่ถูกตบแต่อีกฝ่ายกับไม่สนใจแต่ได้บอกเพียงว่ามึงทำกูก่อนเมื่อถามว่าทำอะไรก็ได้คำตอบเพียงว่าเดี่ยวกูจะแฉมึงในเฟซบุ๊ก เสียงหญิงอีกคนซึ่งบอกว่าคนที่ถูกตบเป็นพี่สาวพยายามบอกว่าทำไมทำแบบนี้ ที่นี่ที่สาธารณะพี่ไม่อายคนเหรอ หญิงที่ก่อเหตุกลับบอกว่ากูสะใจ มึงอย่ามายุ่งไม่ใช่เรื่องของมึง แต่หญิงอีกคนได้บอกว่าอย่ามาชี้หน้าคนที่ถูกทำร้ายคือพี่หนู ก่อนที่จะมีการโต้เถียงนานเกือบสามนาที และหญิงอีกคนได้โชว์รอยแดงที่แขนให้ดู จากนั้นลูกน้องของหญิงที่ก่อเหตุได้เข้ามาพูดว่าขอให้ไปดูที่ต้นสายปลายเหตุกันก่อน ก่อนที่จะแยกหญิงที่ก่อเหตุออกไป

  หลังจากนั้นในวันนี้ได้มีการส่งต่อคลิปดังกล่าวไปยัง กลุ่มไลน์ ต่างๆ จำนวนมาก จากการสอบถามไปยังคนที่รู้จักกับบุคคลทั้งสอง ทราบเพียงว่าก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยทำงานร่วมกันและสนิทกันมากไปไหนมาไหนด้วยกัน ซึ่งคาดว่า ที่ผ่านมามีการระหองระแหงกัน เริ่มทะเลาะกัน จนมีการเขียนกระทบกันทางเฟซบุ๊กมาระยะหนึ่ง กระทั่งเย็นวานนี้ หญิงที่ก่อเหตุได้ไปตั้งโต๊ะเพื่อรับลงทะเบียนในการจัดงานของตนเองที่กาดกองต้าและบังเอิญหญิงอีกคนที่เป็นคู่อริกันไปเดินเที่ยว จึงได้เดินไปหาเรื่องและตบผู้หญิงคนนั้นทันทีตามที่ปรากฎในคลิปดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1343089/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ