คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ทันข่าว DITP ตอน DITP Open House 2019 | กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ ที่มองหาช่องทางการส่งออกไปยังต่างประเทศหลายคนอาจประสบปัญหาที่ว่า ไม่รู้ว่าช่องทางการไปต่างประเทศจะต้องทำอย่างไร ต้องปรับตัวอย่างไรเพื่อให้สอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างๆ ที่เกิดขึ้น
  ปัจจุบัน สถาบันผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ หรือ NEA ย่อมากจาก New Economy Academy กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ที่จากเดิมเป็นสถาบันที่จัดฝึกอบรมให้กับผู้ที่ต้องการส่งออกเป็นหลัก แต่ด้วยยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไป ประกอบการนโยบายไทยแลนด์ 4.0 จึงทำให้สถาบันผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ (NEA) พัฒนาหลักสูตรฝึกอบรมเพื่อให้ผู้ที่เข้าอบรมนั้น ได้รับทั้งองค์ความรู้ในเชิงวิชาการ และเติมเต็มส่วนที่ขาดให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจระหว่างประเทศ
  นอกจากด้านองค์ความรู้ในเชิงวิชาการแล้ว ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมอบรมกับสถาบันฯ จะได้รับมุมมองประสบการณ์จากผู้ที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจ
  สำหรับในปี 2562 ทางกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ มองว่า มีหลายสำนักที่มองว่าเศรษฐกิจโลกจะไม่ดี แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้เศรษฐกิจโลกจะดีหรือไม่ดี ผู้ประกอบการจะต้องมีการพัฒนาอยู่ตลอด ซึ่งนับเป็นโอกาสให้ผู้ประกอบการได้เตรียมความพร้อม เพื่อในวันที่เศรษฐกิจฟื้นตัวจะสามารถเดินหน้าต่อได้ทันที
  ทั้งนี้ ทางกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ มองกลุ่มสินค้า Local Content สูง คือ มีการใช้วัตถุดิบในประเทศสูง เช่น สินค้าอาหาร สินค้าไลฟ์สไตล์ และธุรกิจ Well-Being ที่เป็น S-Cure อันใหม่ครอบคลุมทั้งบริการและสินค้าไปในตัว
  สำหรับการขยายตลาดใหม่ ทางกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ได้จัดคณะพิเศษไปยังตลาดใหม่ ทั้งตลาดแอฟริกา ลาตินอเมริกา เอเชียกลาง และอีกหลายมณฑลในประเทศจีน ควบคู่กับแพลตฟอร์มที่เป็น e-marketplace

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1348037/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ